Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Võ Lâm Kỳ Hiệp Hướng dẫn lên cấp nhanh

Tải miễn phí

Kính chào các vị Đại Hiệp,

Thăng cấp luôn là một vấn đề mà bất kì một cao thủ võ lâm nào cũng đã đều trải qua. Ngoài việc thăng cấp bằng cách làm nhiệm vụ và cày cấp, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn có rất nhiều khác để thăng cấp một cách nhanh chóng.

Thăng cấp bằng nhiệm vụ Bang Hội trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Mỗi ngày, thành viên trong Bang Hội có độ cống hiến đầy đủ có thể vào giao diện Bang hội để bái Quan Công lấy kinh nghiệm.


Quan Công hội


Giao diện bái Quan Công

Dâng Hương cho Quan Công sẽ được rất nhiều kinh nghiệm cũng như có thể đạt được Trang Bị cao cấp.

Thăng cấp nhanh bằng vật phẩm hỗ trợ luyện cấp.

Trong quá trình luyện cấp, có thể dùng nhiều vật phẩm hỗ trợ luyện cấp. Những vật phẩm này có thể dễ dàng tìm được từ BOSS cũng như có thể mua được từthương thành:

  • Kinh nghiệm ngọc:

Kinh nghiệm ngọc yêu cầu người chơi nạp một lượng kinh nghiệm vào từ việc giết quái, sau khi kinh nghiệm ngọc được sạc đầy, người chơi sử dụng sẽ được gấp ba lần kinh nghiệm bỏ ra. Đặc biệt, kinh nghiệm ngọc sau khi sạc đầy có thể giao dịch được.

Kinh nghiệm ngọc vừa

Kinh nghiệm ngọc lớn

  • Kinh nghiệm phù:

Kinh nghiệm phù dùng trong luyện cấp giúp nhận được nhiều lần kinh nghiệm từ quái. Có rất nhiều loại kinh nghiệm phù, mỗi loại sẽ giúp người chơi nhận được lượng kinh nghiệm khác nhau từ quái.


Kinh nghiệm phù x200% kinh nghiệm từ quái


Kinh nghiệm phù x300% kinh nghiệm từ quái

  • Kinh nghiệm phù nhận trực tiếp

Kinh nghiệm phù nhận trực tiếp là loại kinh nghiệm phù cho người chơi ngay lập tưc lượng kinh nghiệm tương ứng.


Kinh nghiệm phù 100 vạn kinh nghiệm


Kinh nghiệm phù 10 triệu kinh nghiệm


Kinh nghiệm phù 100 triệu kinh nghiệm

———————————————————————
☯VTC Game – MANG CẢ THẾ GIỚI VÕ LÂM LÊN MOBILE☯

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm