Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Trình duyệt android Yolo – bảo mật cao

Tải miễn phí

Tải Trình duyệt Yolo – an toàn bảo mật cao dành cho điện thoại máy tính bảng hệ điều hành android

Trình duyệt web/wap mới nhất hiện nay YOLO là trình duyệt trên di động chay hệ điều hành android và nó đã được tối ưu hiệu quả nhất cho người dùng Việt, bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ khi truy cập các trang web lừa đảo, và dễ dàng tiết kiệm 3G với tốc độ lướt web siêu nhanh, siêu mượt.. trong thời buổi mà 3G hay lag như hiện nay♥

 Trình duyệt Yolo - An toàn cao- ảnh chụp màn hình
Tính năng ưu việt của trình duyệt Yolo so với các trình duyệt khác đang có trên thị trường:
Trình quản lý download
Hệ thống tự động tải tiếp file khi mở trình duyệt.Xem các file đã và đang tải, xóa, sắp xếp các file đã tải một cách nhanh chóng. Quản lý file download chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Cảnh báo trừ tiền ngầm khi duyệt web
Cảnh báo, ngăn chặn các website trừ tiền ngầm vô lý khi duyệt web trên di động bằng 3G đây là tính năng tuyệt vời mà trình duyệt này mang lại nhằm ngăn chặn virus và mã nguồn độc hại khi bạn lướt web trên di động.

 Trình duyệt Yolo - An toàn cao- ảnh chụp màn hình
Bảo mật khi tải file
Cảnh báo người dùng khi web tự động tải file chứa mã độc, cho phép lựa chọn tải hay là không tải về, và lẽ di nhiên bạn sẽ tiết kiệm băng thông 3G khi mà bạn không tải file có mã độc hại về máy.
Chế độ chặn quảng cáo
Duyệt web, đọc tin siêu tốc, không lo quảng cáo. Bạn sẽ không phải cảm thấy phiền phức hay là bực mình vì các quảng cáo của các trang web nữa, với cách sử dụng trình duyệt Yolo và lẽ đương nhiên khi trình duyệt tự chặn quảng cáo bạn sẽ lướt web nhanh hơn hẳn và tiết kiệm rất nhiều dung lượng 3G đó.
Duyệt web ẩn danh
Xóa lịch sử cookie, không lưu mật khẩu, truy cập trên internet mà không để lại dấu vết trên thiết bị.
Bảo vệ thiết bị
Quét tệp tin được tải xuống ,tìm kiếm phần mềm độc hại. Xác nhận dữ liệu an toàn. Cảnh báo khi duyệt trang web có khả năng lừa đảo hoặc độc hại.

Tính năng khác đáng lưu ý của Yolo Browser:
Chế độ tắt hiển thị ảnh
Tiết kiệm băng thông, tăng tốc độ duyệt web khi kết nối chậm
Chế độ ban đêm
Tiết kiệm pin, đọc tin thoải mái, không gây mỏi mắt.

 Trình duyệt Yolo - An toàn cao- ảnh chụp màn hình
Giao diện người dùng
Thiết kế đơn giản, tinh tế, cá nhân hóa theo phong cách người dùng.
Tính đồng bộ hóa cao
Dữ liệu được lưu và đồng bộ hoá với máy tính cá nhân.

☆ Giới thiệu về nhà phát triển:

MOG Việt Nam (tiền thân công ty mWork) là một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các nội dung số trên mobile. Với triết lý “Làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”, MOG đã và đang phát triển hàng loạt các dịch vụ, công cụ hỗ trợ tốt nhằm phân phối ứng dụng mobile, PC đến tận tay các nhà phát triển cũng như người dùng phổ thông.

 Trình duyệt Yolo - An toàn cao- ảnh chụp màn hình

Hãy tải ngay trình duyệt web an toàn bảo mật nhất hiện nay Yolo về thiết bị di động của bạn

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm