Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tribal Wars 2

Tải miễn phí

Tải Game Chiến Thuật Tribal Wars 2 miễn phí cho điện thoại android.

Giới thiệu

Xây dựng làng của bạn và mở rộng đế chế của bạn! Liên minh chính mình với những người chơi khác để tạo thành các bộ lạc hùng mạnh! Bảo vệ người dân của bạn chống lại kẻ thù của bạn! Và biến thủy triều của chiến tranh!

Game Tribal Wars 2, trò chơi chiến lược trực tuyến miễn phí, là sự kế thừa trực tuyến nhấn Wars Tribal InnoGames ‘. Bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành phố trong một cuộc chiến tranh tàn phá vũ trụ thời trung cổ và bạn phải bảo vệ theo của bạn và ngôi làng của bạn và mở rộng đế chế của mình để đảm bảo sự tồn tại của nó. Để thành công, bạn phải dựa vào sức mạnh của bạn và kỹ năng chiến lược của bạn.

Nhưng bạn sẽ không thể làm tất cả những điều này một mình. Tập hợp những người chơi khác để nguyên nhân của bạn, xây dựng một bộ lạc và hình thức liên minh với các bộ tộc khác. Quyết định chính trị của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại trong thế giới của game Tribal Wars 2 cho điện thoại.

Tribal Wars 2 là có sẵn trong các trình duyệt và trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên tất cả các thiết bị khác nhau của bạn. Bạn sử dụng trình duyệt của bạn để gửi một trong những quân đội của bạn để tấn công ngôi làng của kẻ thù? Kiểm tra kết quả của các cuộc tấn công vào điện thoại thông minh của bạn và chuẩn bị các thành phố của bạn cho cuộc phản công bằng cách sử dụng máy tính bảng! Tất cả các tính năng của trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính:

  • Xây dựng các làng vinh quang với 16 loại khác nhau của tòa nhà
  • Chiến tranh tiền lương với 13 loại khác nhau của các đơn vị
  • Tạo cài đặt trước quân đội để lập kế hoạch tấn công của bạn
  • Chinh phục các làng khác và cạnh tranh với kẻ thù của bạn cho lãnh thổ của mình
  • Bộ lạc mẫu với người chơi khác để tạo ra một đế chế và thống trị thế giới của Tribal Wars 2
  • Nguồn lực thương mại với người chơi khác
  • Chọn một thứ tự và được tiếp cận với các loại khác nhau của các đơn vị tinh nhuệ
  • Chơi nền tảng tài khoản chéo nhau trên tất cả các thiết bị khác nhau của bạn

Hãy download ngay Game Chiến Thuật Tribal Wars 2 miễn phí và hấp dẫn cho điện thoại android của bạn.

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm