Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

THƯƠNG KHUNG CHI MỘNG – Game Nhập Vai 3D Đỉnh

Tải miễn phí

Download game online THƯƠNG KHUNG CHI MỘNG – Game Nhập Vai 3D Đỉnh đồ họa tuyệt đẹp cho điện thoại, máy tính bảng android. 

Thương Khung Chi Mộng 3D – game hot nhất năm 2016 được tích lũy tinh hoa của MU và lối chơi đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ.

Cốt truyện game thương khung chi mộng:

Từ xa xưa Tiêu Gia đã là một gia tộc rất có tiếng tại vùng đất Thương Khung Đại Lục. Nhưng không rõ lý do gì họ ngày càng suy yếu. Cho tới khi Tiêu Viêm ra đời, mang theo bao niềm hy vọng của dòng họ.

Từ nhỏ cậu đã bộc lộ tư chất thiên tài của mình và tiên đoán sẽ đạt được thành quả to lớn trong tương lai, tuy nhiên biến cố đã liên tiếp xảy ra và có lúc cậu đã thành 1 phế nhân. Nỗi nhục gia tộc cùng với những cay đắng dồn nén bấy lâu đã hun đúc trong lòng chàng trai trẻ một ý chí sắt đá để vượt lên số phận với sự giúp đỡ của sư phụ Dược Lão anh đã trở thành Đấu Đế duy nhất.

Nhập vai Tiêu Viêm tham gia vào cuộc hành trình đầy chông gai thử thách ấy. Và có thể chính bạn sẽ viết nên một đỉnh cao mới cho thế giới này trong tựa game Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo với đồ họa 3D tuyệt đẹp nhờ kỹ thuật Future 3D tân tiến và một cơ chế gameplay phong phú đa dạng về nội dung.

Game online mobile thương khung chi mộng cho android và ios mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư với hình dáng, đặc điểm, thuộc tính và khả năng chiến đấu riêng biệt bạn có thể thỏa sức khám phá

Với hệ thống auto tự đánh tích hợp sẵn trong game mobile này, nhân vật của bạn sẽ tự tìm đường nhân vật có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, game thủ không mất quá nhiều thời gian để cày cuốc nhé, Đảm bảo bạn sẽ có thời gian ngắm đồ họa tuyệt đẹp trong game.

Một số tính năng trong game Thương Khung Chi Mộng:

– Đồ họa Fantasy 3D Đẹp đỉnh cao với chất lượng Full HD 1080p.
– Cốt truyện nổi tiếng, chơi game như xem phim
– Thao tác chiến đấu mượt mà với trải nghiệm PK đầy lôi cuốn mang xu hướng MMORPG PC.
– Hệ thống Đấu khí , tu luyện Đấu hồn riêng chỉ có tại Thương Khung Chi Mộng
– Hệ thống Thú cưỡi đa dạng, hơn 20 loại thú cưỡi để lựa chọn.
– Hệ thống Đấu Dực (cánh) bắt mắt, hơn 15 loại cánh khác nhau.
– Hệ thống Dị hỏa lôi cuốn được chuyển thể 100% nguyên tác truyện tranh.
– Chiến trường PVP quy mô lớn 50vs50, 80vs80, 100vs100.
– PK nghìn người trong cùng màn hình
– Hệ thống server liên thông giữa các hệ điều hành IOS và Android.
– Hệ thống voice chat tự do để game thủ tương tác nhanh chóng, tiện lợi trên mobile

★★★ 4 CLASS NHÂN VẬT ĐẶC TRƯNG CỦA MU ★★★
– Đấu sĩ: sử dụng vũ khí đôi, chúa tể của sức mạnh, cực kì nguy hiểm khi cận chiến
– Kiếm sĩ: sử dụng kiếm đơn, khí chất vương giả, nhanh nhạy và mạnh mẽ
– Cung thủ: sử dụng cung tiễn, thân thủ nhạy bén, ra đòn tinh tế và nguy hiểm
– Pháp sư: sử dụng pháp trượng, nắm giữ sức mạnh thần bí, ma pháp biến hóa mạnh mẽ

Nhanh tay tải game online thương khung chi mộng về máy trải nghiệm sự khác biệt với các game cùng thể loại bạn đã từng tham gia với 2 hệ điều hành chính Android và IOS !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook2Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm