Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Templar Assault RPG Game cuộc chiến ngoài hành tinh

Tải miễn phí

Tải game chiến thuật Templar Assault RPG Game cuộc chiến ngoài hành tinh cho điện thoại , máy tính bảng android.

Templar Assault là trò chơi chiến thuật kết hợp RPG hấp dẫn trên Android, nơi mà những chiến binh hùng mạnh của Templar Order chống lại lực lượng hủy diệt của Star Traders Quadrant. Hãy xây dựng, trang bị và kiểm soát quân đội Templar trên chiến trường, trong khi đối mặt với những người ngoài hành tinh.

Trong trò chơi chiến thuật nhập vai (RPG) này, bạn phải lách người qua những chiến binh mạnh mẽ nhưng “to xác” để vượt qua khoảng không gian chật hẹp trên con tàu, trên bề mặt của các hành tinh, trong hầm mỏ sâu thẳm và đền thờ. Trong khi được bảo vệ bởi bộ áo giáp Templar hùng mạnh và sử dụng vũ khí hủy diệt Leviathan, bạn phải phối hợp và chỉ huy chiến binh của mình với những chiến thuật thông minh để tồn tại trước khi bị lực lượng độc ác tiêu diệt.

Templar Assault lấy cốt truyện từ Star Traders RPG và những bộ phim về người ngoài hành tinh, để tạo ra một trò chơi đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng khéo léo. Templar Knights là một nhóm chiến binh có khả năng chiến đấu trong bất cứ môi trường nào, tuy nhiên kẻ thù của họ vô cùng đáng sợ và mạnh mẽ, chỉ có thể chiến đấu cùng nhau kết hợp những chiến lược khôn ngoan thì họ mới có cơ hội chiến thắng.

Templar Assault có rất nhiều cuộc “đụng độ” khác nhau diễn ra trên hành tinh không người ở, hành tinh cổ đại, hầm mỏ, con tàu bị bỏ hoang, đền thờ ngầm,… Tất cả đều chứa đầy những tên cướp biển.

TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • Nhiều cuộc tấn công (43 level ở phiên bản Free).
  • Chế độ chơi nhanh Skirmish.
  • Nhiều loại binh sỹ chuyên dụng.
  • Chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh, cướp biển,…
  • Nhiều kho vũ khí và áo giáp lớn.
  • Kiếm được XP và level ở mỗi Templar.
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm