Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tắt chế độ Doze trên Android 6.0 Marshmallow

Android 6.0 Marshmallow có một tính năng rất hay đó là chế độ Doze giúp tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn. Sau đây là hướng dẫn bạn tắt chế độ Doze trên Android 6.0 Marshmallow:

Chế độ Doze được hiểu một cách cơ bản nhất là chế độ này sẽ ngăn cản một số tác vụ nhất định đang chạy nếu điện thoại ở chế độ nhàn rỗi trong một khoảng thời gian xác định. Mục đích chính của chế độ Doze là để tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại bằng cách giảm lượng điện năng tiêu thụ khi bạn không sử dụng điện thoại.

Do đó nó sẽ được cài đặt mặc định trên điện thoại của bạn để tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin nhất là với các loại điện thoại nguyên khối hiện nay vấn đề bảo vệ tuổi thọ của pin là một vấn đề cần thiết.

Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng ta muốn một ứng dụng xác định nào đó luôn để nó chạy mà không bị kiểm soát bởi chế độ Doze và chúng ta sẽ tìm cách vô hiệu hóa chế độ Doze cho ứng dụng cụ thể đó.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa chế độ Doze cho ứng dụng, bạn hãy vào ứng dụng Settings và chọn Battery. Chạm vào nút tùy chọn (3 chấm ở phía trên bên phải), sau đó gõ vào Battery optimization. Nhấn vào mũi tên chỉ xuống, sau đó gõ All apps từ menu xuất hiện.

Tiếp theo, hãy nhấp vào tên của ứng dụng mà bạn muốn tắt tính năng Doze, và trong hộp thoại xuất hiện hãy nhấp vào Don’t optimize. Khi đã hoàn tất hãy chạm vào nút Done.

Ví dụ như hình ảnh trên là tôi đang tắt tính năng Doze cho ứng dụng Gmail.

Đơn giản như vậy ta đã tắt chế độ tính năng Doze cho một ứng dụng cụ thể nào đó. Và khi bạn không muốn tắt nữa thì ta hãy lặp lại quá trình trên và ấn vào Optimize.

Chúc bạn thành công !

Tìm kiếm gần đây :

  • che do doze
  • chế độ doze android 6
  • tat che do doze tren androi 6 0 1
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm