Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tạo ảnh phản chiếu PhotoMirror

Tải miễn phí

Tải ứng dụng Tạo ảnh phản chiếu PhotoMirror miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

PhotoMirror là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tạo ra các hiệu ứng ảnh đẹp nhất dành cho hệ điều hành Android. Điểm đặc biệt về chương trình này đó là PhotoMirror tập trung vào tạo ra ảnh phản chiếu, giúp người dùng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng sử dụng chương trình Tạo ảnh phản chiếu PhotoMirror mới nhất này cũng rất đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ được yêu cầu chọn nguồn ảnh, nhấn Photos để sử dụng ảnh có sẵn trên máy hoặc chọn Camera để chụp ảnh mới. Sau khi chọn được bức ảnh muốn chỉnh sửa, PhotoMirror sẽ đưa bạn đến một màn hình chỉnh sửa trong đó hỗ trợ các tùy chọn xử lý ảnh đa dạng như:

  • 2D và 3D: Đây là nơi bạn có thể chọn cách sắp xếp và hình dạng của ảnh phản chiếu: hình trái tim, hình đôi chân, hình cánh bướm, hình cuốn sách và nhiều hình dạng ngộ nghĩnh khác.
  • 1:1: Bạn có thể chọn tỉ lệ ảnh muốn sử dụng tại đây, trong đó PhotoMirror hỗ trợ 11 tỉ lệ khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích của người dùng.
  • Biểu tượng cây bút: Người dùng có thể sử dụng tùy chọn này để phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển vị trí của các ảnh phản chiếu. Bên cạnh những sự lựa chọn có sẵn, bạn còn có thể sử dụng ngón tay để kéo dãn ảnh theo ý muốn.
  • Biểu tượng cây đũa thần: PhotoMirror hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt. Bạn có thể biến hình ảnh phản chiếu của mình từ một ảnh thông thường thành ảnh vintage cổ điển, thành ảnh B&W đen trắng truyền thống, có thể sử dụng hiệu ứng Freshđể có được một hình ảnh tươi sáng hoặc sử dụng rất nhiều hiệu ứng khác nữa.
  • Biểu tượng crop: Người dùng có thể sử dụng tùy chọn này để cắt ảnh theo ý muốn.Nếu không ưng ý với bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào, bạn có thể nhấn nút quay lại (góc trái màn hình) để xóa thay đổi vừa tạo.Tiếp theo, sau khi đã thực hiện các thao tác chỉnh sửa như ý muốn, người dùng có thể nhấn biểu tượng chia sẻ góc phải trên cùng màn hình để lưu và chia sẻ ảnh.Trong màn hình này, bạn sẽ được yêu cầu chọn chọn chất lượng ảnh (Low – thấp, Medium – trung bình, High – ca) và chọn định dạng ảnh đầu ra (PNG, JPG).Tiếp theo đó, người dùng có thể chọn Camera Roll để lưu ảnh về máy. Tương tự, bạn có thể nhấp vào tùy chọn kênh chia sẻ mong muốn của mình. PhotoMirror hỗ trợ chia sẻ lên: Instagram, Facebook, Twitter, Tumblr, Line, Whatsapp, Google+ và nhiều tùy chọn khác (chọn More).

Photo Mirror editor:the best editor for photo’s mirror&reflection effect.you can create cool mirror&reflection effect photo by using photo mirror editor.
Features:
★ Select photo from Gallery or Camera,the mirror photo will be generated automatic.
★ 3D/2D mirror reflections.
★ 11 scales.
★ rotate/reverse/zoom in/zoom out/ to selected photo,the mirror photo will be changed。you also can manipulate pic by finger.
★ Clip photo to mirror.
★ Share photo on most of social network.

Nếu yêu thích hiệu ứng tạo ảnh phản chiếu thì PhotoMirror là phần mềm bạn nhất định không thể bỏ qua được.Một ứng dụng tạo ảnh phản chiếu tuyệt vời.

Tìm kiếm gần đây :

  • ung dung lam phông chieu
  • cách chỉnh sửa ảnh phản chiếu
  • cách làm ảnh phản chíêu
  • chinh sua anh phan chieu
  • chup anh phan chieu tren android
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm