Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tạo ảnh collage đẹp mắt với Cameran Collage

Tải miễn phí

Tải ứng dụng Tạo ảnh collage đẹp mắt với Cameran Collage miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Cameran Collage là một chương trình ứng dụng đến từ đất nước Nhật Bản này được phát triển bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhắm đến đối tượng là những người yêu thích ảnh nghệ thuật. tạo ảnh collage miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. 

Tạo ảnh collage độc đáo:

Bạn có thể nhập ảnh có sẵn trên máy và lồng ghép vào khung hình collage trong Cameran Collage. Đặc biệt, do được phát triển bởi nhóm nhiếp ảnh gia của nhiều tạp chí khác nhau nên chương trình này hỗ trợ khác nhau tuyệt vời cho bạn lựa chọn và hoàn toàn miễn phí .

Còn nữa với ứng dụng Tạo ảnh collage đẹp mắt với Cameran Collage phiên bản mới nhất bạn còn có thể trang trí thêm cho ảnh collage của mình với nhiều hình sticker ngộ nghĩnh hoặc sử dụng ảnh nền và khung viền khác nhau.

Chỉnh sửa ảnh một cách linh hoạt:

Tạo ảnh collage đẹp mắt với Cameran Collagecòn tích hợp cả những công cụ chỉnh sửa cơ bản. Ví dụ, bạn có thể cắt hình ảnh thành nhiều hình dạng như hình trái tim, hình ngôi sao. Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng các bộ lọc nghệ thuật vào ảnh để thu về những bức hình như được chụp qua Instagram vậy.

Bên cạnh việc sở hữu các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, Cameran Collage còn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp khác như cho phép chèn chữ vào ảnh, cho phép sử dụng bộ lọc ảnh (tương tự như Instagram) hay lựa chọn các bố cục ảnh bạn thích muốn sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm Tạo ảnh collage đẹp mắt với Cameran Collage chỉnh sửa và tạo ảnh ghép dán này có một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Cách sắp xếp đó giúp bạn truy cập và tìm kiếm các tính năng muốn sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng cho android để lưu giữ kỷ niệm của mình trong một khung hình duy nhất thì ứng dụng đến từ đất nước hoa anh đào Cameran Collage là một giải pháp phù hợp dành cho bạn.Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay download ứng dụng chỉnh sửa ảnh Cameran Collage và bắt đầu chọn ảnh muốn sử dụng, lựa chọn một template phù hợp, thực hiện các chỉnh sửa như mong muốn để cuối cùng sở hữu trên tay một khung hình collage như mong muốn.

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm