Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tải zalo bình luận comment của người khác

Tải miễn phí

Tải zalo phiên bản mới xem được bình luận, comment của người khác 

Như chúng ta đã biết đến ứng dụng zalo cách đây không lâu nhưng ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo này đã leo lên vị trí hàng đầu Việt Nam một sự lựa chọn xứng đáng vào thời điểm này

Lợi ích khi bạn sử dụng zalo

 Zalo - Nhắn gửi yêu thương- hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình

Tải zalo bình luận comment của người khác

=> Tốc độ gửi tin nhắn trong ứng dụng zalo đến bạn bè cực nhanh và gọi điện miễn phí trên mạng 3G hoặc 2G.
=> Thể hiện cảm xúc của mình với emoticon và hình động, âm thanh , lời chúc tết hay chúc mừng những ngày quan trọng như 8-3 hay 20-10 .v.v.v vui nhộn và hài hước cức kì.
=> Nhắn tin thoại trong ứng dụng zalo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng rất hay cho nhưng bạn hay dùng nhắn tin thoại thể hiện cảm xúc với bạn bè và người thân yêu của mình.
=> Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên có lẽ bạn sẽ thấy lớp chúng mình rất rất vui khi 50 bạn bè trong lớp cùng nhau trò chuyện nhóm xuyên màn đêm.
=> Kết nối với người nổi tiếng nhất Việt Nam để nhận được những chia sẻ đầy thú vị từ họ. Điều này các Fan không thể bỏ qua.

 Zalo - Nhắn gửi yêu thương- hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình

* Cam kết 100% miễn phí hoàn toàn đó là điều tôi thích nhất, còn bạn thì sao.

Với chức năng hot chưa từng thấy: Chat và gọi điện cho bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games).

* Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở, wow bạn có thể kết bạn với bạn bè ngay xung quanh mình mà rất có thể họ sẽ trở thành bạn chi kỉ của bạn đó.

* Chỉ với một nút ấn bạn sẽ chia sẻ ngay những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè người thân yêu.
 Zalo - Nhắn gửi yêu thương- hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình
* Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google), điều này thật quá dễ dàng cho bạn sử dụng

* An toàn và riêng tư là điều mà ai cũng quan tâm và zalo đã làm rất tốt điều này.

Hãy download ngay ứng dụng Zalo và trò chuyện ngay với bạn bè trong danh bạ! Mong nhận được nhiều ý kiến góp ý để Zalo ngày càng thân thiện với bạn hơn.

Tìm kiếm gần đây :

  • cách xem bình luận trên zalo
  • xem bình luan zalo
  • ứng dụng xem đuoc binh luan cua nguoi khac zalo
  • xem bình luận trên zalo
  • đọc bình luận zalo
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm