Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Tải Phần Mềm Dolphin Browser cho Android

Tải miễn phí

Dolphin Browser là trình duyệt tốt hiện nay.Có thể chơi các web game flash trên điện thoại android như các game của zing me  như võ lâm chi mộng , khu vườn trên mây …vv Tự xuống dòng văn bản trên trang web để phù hợp với màn hình điện thoại…Dolphin có tính năng nổi bật là ra lệnh bằng kí hiệu hoặc giọng nói. Xử lý tốt html5. hay chơi web game flash

Dolphin mang lại cho người dùng trình duyệt đầu tiên trên thế giới có sử dụng hành động và quản lý giọng nói trên di động (Sonar). Hoạt động nhanh và hiệu quả, bạn có thể cho Dolphin biết được cách mình muốn lướt web. Mở các trang web yêu thích chỉ với một lần chạm, cho trình duyệt biết nơi muốn tới hoặc tạo một chữ ký bằng cử chỉ. Với hơn 50 triệu lượt download và số lượng này còn tăng lên hàng ngày, Dolphin là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện tại.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

Hành động: Dolphin Android Gesture giúp việc điều hướng một trang web khi lướt trên điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Mở bất kỳ website yêu thích nào chỉ với một vài lần chạm. Giờ đã đến lúc nói lời giã từ việc gõ địa chỉ và để Dolphin Android Gesture thay đổi cách bạn tương tác với điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể truy cập vào trang nào Match.com bằng cách vẽ một hình trái tim. Cuộn lên và cuộn xuống qua việc vẽ các mũi tên hoặc tạo cử chỉ riêng cho mình bằng các ký tự.

Dolphin Sonar: Quản lý giọng nói

Các nhà lập trình Dolphin rất tự hào khi giới thiệu tính năng cải tiến nhất để duyệt web với quản lý giọng nói trên Android. Tính năng mới nhất của ứng dụng, Dolphin Sonar, cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ và điều hướng bằng cách lắc điện thoại và nói cho Dolphin nên phải làm gì. Cách thực hiện:
Search: Chỉ cần nói cho trình duyệt biết bạn muốn tìm kiếm gì.
Share: Chỉ cần nói “share” để chia sẻ.
Navigate: Chỉ cần gọi ra các chức năng của trình duyệt như “new tab” hoặc tên của một website như “BBC”.
Chia sẻ nhanh chóng:
Ngay trong Dolphin, bạn có thể tweet các trang web, đăng tải chúng lên Facebook, chia sẻ chúng qua email hoặc gửi tới bạn bè nhanh chóng qua mạng Wifi.
Facebook: Chia sẻ một trang web và tag bạn bè ngay lập tức.
Twitter: Tweet 1 trang web và tag bạn bè.
Email: Gửi đường link và tiêu đề tới bất kì địa chỉ email nào.
Wifi Broadcast: Chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi cho họ một trang web thông qua mạng Wifi.
Lưu trữ: Thu thập nội dung khi đang duyệt web bằng Dolphin và lưu chúng trực tiếp vào ứng dụng Evernote hoặc Box. Nhanh chóng lấy các bài báo, nghiên cứu, deal du lịch và các thông tin khác thật dễ dàng.
Evernote (Beta): Thu gọn các website và thêm tiêu đề riêng, tag, comment và sắp xếp chúng gọn gàng.
Box: Lưu lại các trang web về một địa chỉ trong tài khoản Box, giống dạng file PDF.
Dolphin Connect: Đồng bộ và gửi từ di động sang máy tính: Dolphin chọn bạn đã dừng và tiếp tục công việc. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng gì nữa.
Gửi tới thiết bị: Gửi địa chỉ URL, số điện thoại, chỉ đường hoặc các bức ảnh giữa máy tính với thiết bị qua tiện ích mở rộng dành cho Chrome / Firefox / Safari.
Đồng Bộ:

Đồng bộ di động với máy tính: Sử dụng tiện ích mở rộng để đồng bộ các tab và bookmark.

Đồng bộ di động với di động: Đồng bộ bookmark, tab, lịch sử, mật khẩu từ thiết bị này sang thiết bị khác.

User Agent: Chuyển giữa máy tính bàn và di động theo nhu cầu sử dụng với Dolphin Android User Agent. Xem chế độ di động để có được thông tin hoặc chức năng đầy đủ với máy tính bàn. Người dùng cũng có thể chuyển giữa cấu trúc trang đích tới với các trang trên Android, iPhone, iPad.

Add-on: Tăng cường cho Dolphin bằng cách cài đặt các add-on yêu thích. Với hơn 50 Android Add-on, bạn có thể cài đặt để thực hiện các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thậm chí, số lượng add-on còn lớn hơn như nữa. Quên mật khẩu? Password Manager có thể giúp bạn. Muốn có giao diện mới cho trình duyệt Dolphin? Hãy download Shiny Shake để thay đổi màu sắc. Muốn đọc một trang web bằng tiếng pháp? Hãy sử dụng Dolphin Translate.

Multi-Touch-Zoom: Dolphin cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tốt hơn với Multi-Touch Zoom. Cảm thấy khó trong việc đọc các trang web ở chế độ desktop? Dolphin Multi-Touch Zoom sẽ giải quyết vấn đề đó. Giữ tay trên màn hình và làm cho chữ to lên hoặc nhỏ bớt đi. Chạm 2 lần vào khu vực cần để phóng to hoặc thu nhỏ. Dolphin sẽ tự động điều chỉnh chữ với kích cỡ màn hình.

Duyệt web bằng thẻ: Các thẻ sẽ giúp việc lướt web trên di động cũng dễ dàng như lướt trên máy tính. Thêm các thẻ ở trên màn hình điện thoại và quanrl ý chúng qua cửa sổ hoặc định dạng thẻ. Không cần phải rời trang đang đọc để mở thêm trang khác nữa, Dolphin giúp việc thực hiện đa tác vụ trở lên dễ dàng hơn.

Sidebar: Tận dụng tối đa giao diện của thiết bị di động qua Dolphin SideBar. Với Dolphin, bạn có thể lướt sang SideBar bên phải và SideBar bên trái để nhanh chóng kích hoạt các tính năng phụ. Lướt sang bên trái để chuyển sang chế độ toàn màn hình hoặc dùng add-on yêu thích. Lướt sang bên phải để duyệt các bookmark và folder.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI TÍNH NĂNG HỮU ÍCH NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ THÊM VÀO TRÌNH DUYỆT DOLPHIN MOBILE BROWSER:

Dolphin Webzine

Box for Dolphin

Dolphin.fm

Dolphin QRCode Share

Bookmark to SD

Dolphin YouTube Search

Dolphin eBay Search

Dolphin Alexa Rank

Web to PDF

Dolphin Brightness

Dolphin Password Manager Lite

Password Manager Pro

Lastpass for Dolphin Browser

Xmarks for Dolphin

Dolphin Reader

Softpedia.com RSS

Dolphin Screen Cut

Bookmarks Widget

Dolphin Desktop Toggle

Download phần mềm ứng dụng Dolphin Browser apk miễn phí cho android hỗ trợ nhiều dòng máy Android như: Samsung, Lg, Sony, Htc, Q-mobile ,Hkphone và các dòng máy Hàn Quốc như Sky .v.v.

Tìm kiếm gần đây :

  • tải trình duyệt dolphin apk
  • tai trinh duyet dolphin ve may apk
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm