Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Sát Thần VTC Tính năng Boss Thế giới – Boss Ma giới.

Tải miễn phí

Sát Thần VTC tái hiện cuộc giao tranh giữa các vị thần trong thế giới tiên hiệp kỳ bí, chính vì vậy ngoài việc phải đối đấu với Boss Thế giới trâu bò chặt chém, chư vị Dũng sĩ lần đầu tiên được “diện kiến” Boss Ma Giới trong các  phụ bản riêng với những kỹ năng tà pháp đạo thuật chưa từng thấy.

Để xem danh sách Boss trong game, người chơi thực hiện các thao tác như sau:

 

Boss Thế giới là những Boss xuất hiện trên bản đồ thế giới. Mỗi lần Boss Thế giới xuất hiện sẽ có thông báo hiển thị tọa độ trên giao diện chính, nhiệm vụ của người chơi là đi tìm và tiêu diệt Boss.

Boss Ma giới là những Boss xuất hiện trong phụ bản Tiên ma giới thuộc danh mục Hoạt động trong ngày. Boss Ma giới chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian cố định, sau khoảng thời gian này nếu Boss chưa bị tiêu diệt sẽ tự động biến mất, người chơi phải tiến hành reset (làm mới) và chờ đợi Boss hồi sinh.

Cả Boss Thế giới Boss Ma giới đều mang trên người nhiều vật phẩm quý giá bao gồm: kinh nghiệm, bảo thạch, vũ khí… Người chơi sau khí tiêu diệt Boss có thể thỏa sức nhặt về những chiến lợi phẩm này.

Boss Xúc Long Tà Thần

Boss Áo Mã Giáo Chủ

Boss Thi Vương

Boss Trư Bát Giới
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm