Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Rec – Ứng dụng quay phim màn hình trên Android

Tải miễn phí

Download Rec – Ứng dụng quay phim màn hình trên Android miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Rec. là ứng dụng quay phim màn hình trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android đây là ứng dụng quay video màn hình miễn phí có giao diện rất đẹp mắt. Lần đầu mở Rec. lên, bạn sẽ chỉnh thông số Bit rate (càng lớn Video sẽ càng nét) cho Video được quay và thời gian quay Video (Duration) trước khi bắt đầu sử dụng.

Bạn có thể check vào ô Audio, để kích hoạt Microphone dùng để ghi âm kết hợp quay phim màn hình, và nhập tên cho File Video sắp được xuất ra.

Sau khi đã hoàn tất các bước tùy chỉnh thì bạn bắt đầu nhấn vào nút Record để ứng dụng bắt đầu quay phim trên màn hình điện thoại của bạn, bạn sẽ có 10s chuẩn bị các thao tác cần thiết trước khi Video được quay. Khi quay xong bạn có thể nhấn nút Stop để dừng việc ghi âm hoặc đơn giản hơn là tắt màn hình thiết bị là nó sẽ tự ngừng.Và bạn có thể xem ngay được video mà bạn vừa quay trên màn hình điện thoại .

Phiên bản miễn phí cho phép bạn quay Video tối đa là 5 phút thế cũng là đủ cho một đoạn phim ngắn, và ghi âm được 30s. Nếu bạn muốn quay video và ghi âm không giới hạn cần sử dụng phiên bản trả phí.

TÍNH NĂNG MỚI

v1.8.3
▪ Cố định và cải thiện ‘lưu trữ vị trí’ cho những video được quay
– Chọn thư mục riêng của bạn trên Android 5.0+ (inc thẻ SD.) để lưu các đoạn video màn hình mà bạn đã quay.
– Thư mục mặc định lưu video mới là … / Movies / Rec /
v1.8.0
▪ Loại bỏ giới hạn 5 phút ghi âm cho người dùng miễn phí
▪ Hỗ trợ Marshmallow
▪ Cập nhật các bản dịch, cộng thêm Fr, Ru, Pl, De, và Ko.

Hãy Download Ứng dụng quay phim màn hình trên Android Rec về điện thoại ngay nào !

Tìm kiếm gần đây :

  • tai rec
  • rec quay man hinh
  • Tai ung dung Rec
  • quay video man hinh trên adroi
  • ứng dụng quay Red
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm