Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Power Rangers Dash

DOWNLOAD CHO ANDROID

Tải game 5 anh em siêu nhân Power Rangers Dash cho điện thoại, máy tính bảng android và ios.

Game hành động hay cho điện thoại miễn phí và hấp dẫn Power Rangers Dash với cốt truyện trong game lấy hình tượng những anh chàng, cô nàng siêu nhân đó là Bộ phim được nhiều người yêu thích mang tên  5 anh em siêu nhân đặc biệt là các em nhỏ đó là kỉ niệm thời thơ ấu đáng nhớ, Món quà mà game mobile Power Rangers Dash mang tới cho bạn là một 1 tập hợp đầy đủ nhất những ‘thể loại’ siêu nhân khác nhau và độc đáo trong các bộ phim về Ranger, tạo nên sự phong phú về số lượng nhân vật và tạo hình hấp dẫn làm nên sự lôi cuốn và tính năng hấp dẫn nhất cho game.

 Power Rangers Dash (Asia)- ảnh chụp màn hình

Tất cả các Rangers trong game năm anh em siêu nhân cũng có thiết bị và vũ khí chiến đấu đặc trưng dựa trên loạt phim truyền hình mà chúng  ta yêu thích Power Rangers của Saban. Ngoài ra game Power Rangers Dash còn phải kể đến một vài tính năng đặc sắc khác như khả năng triệu hồi Megazord (Robot chiến đấu khổng lồ) nhằm chống lại các dạng quái vật đã được cường hóa đó là một điều tuyệt vời và là một pha hành động ngoạn mục.

Ngoài ra khi chơi trò chơi Power Rangers Dash cho game thủ triệu tập Megazord trong một vài tình huống nguy cấp điều này sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh cho game thủ để vượt qua những khó khăn khi làm nhiệm vụ.

 Power Rangers Dash (Asia)- ảnh chụp màn hình

Trong trò chơi hành động Power Rangers Dash phiên bản mới nhất, bạn có thể bắt gặp những siêu nhân thể loại mới hoặc những siêu nhân từng rất quen thuộc trước đó. Tất cả các siêu nhân đều được triệu hồi qua những lá bài trong cửa hàng và xuất hiện 1 cách ngẫu nhiên, đầy tính bất ngờ sáng tạo.

 Power Rangers Dash (Asia)- ảnh chụp màn hình

TÍNH NĂNG MỚI

Trong game Power Rangers Dash

[v1.5.3 (49) Cập nhật]
– Thêm 41 ~ 45 Các giai đoạn
– Thêm Winter nền
– Cải thiện giao diện người dùng
– Lỗi cố định và tăng tính ổn định cho game thủ khi chơi game.

 Power Rangers Dash (Asia)- ảnh chụp màn hình

THÔNG TIN BỔ SUNG
Kích thước 62M
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

LINK DOWNLOAD CHO IOS

Tìm kiếm gần đây :

  • power rangers dash hack
  • tai game power ranger hack
  • hack power rangers dash
  • tai game power rangers dash hack
  • hack game power rangers dash android
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm