Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

PK không giới hạn trong Sát Thần VTC

Tải miễn phí

Sát Thần VTC mang tới game thủ không gian để PK thỏa thích, đúng với hình tượng một đấu trường không võ đài nhưng đầy khắc nghiệt.

 

Sát Thần VTC là một game android di động song người chơi sẽ được trải nghiệm tối đa sự khắc nghiệt đầy hấp dẫn của tính năng PK. Trong game, người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để PK mọi lúc mọi nơi, thông qua tọa độ thể hiện vị trí địa lý có trên bản đồ. Bên cạnh đó, người chơi có thể chủ động “gợi đòn” – giương cờ “độc cô cầu bại” thông qua việc thay đổi hiển thị trạng thái sẵn sàng giao chiến của bản thân (trong game có 5 chế độ gồm Hòa bình – Tổ đội – Bang hội – Thiện ác – Toàn bộ, được thể hiện bằng 5 màu sắc khác nhau, rất dễ dàng để nhận biết).

5 chế độ PK trong Sát Thần VTC, với những đặc tính đặc trưng riêng.

 

Màn hình với các nút điều khiển được sắp xếp hợp lý và gọn gàng, Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ trải nghiệm PK không chỉ sướng tay mà còn thực sự đã mắt. 3 class nhân vật trong game – Chiến binh, Đạo sĩ và Pháp sư với các chỉ số sức mạnh vật lý và sát thương pháp thuật, công – thủ được tính toán hợp lý và công bằng. Trong Sát Thần VTC, không có class nào chiếm ưu thế về sức mạnh hơn so với lớp nhân vật khác. Yếu tố quyết định thắng lợi chính là khả năng điều khiển, di chuyển hợp lý và xuất chiêu kịp thời của người chơi.

Chế độ Thiện ác để PK với người chơi có level cao hơn. Khi giết chết đối thủ, sẽ làm rơi vật phẩm và trang bị của người chơi đó.

Ngoài việc đi PK solo thì game  Sát Thần VTC cũng cung cấp tới người chơi nhiều chế độ giao chiến đặc sắc khác như đánh theo tổ đội. Game thủ có thể lập tổ đội tối đa 5 người, bên cạnh train quái hay đánh boss thì còn có thể đi thách đấu với những tổ đội hoặc cá nhân khác. Tinh thần đồng đội, chính chiến thuật hợp lý và sự phối hợp nhịp nhàng ưu điểm các lớp nhân vật của các thành viên trong tổ đội sẽ được thể hiện rõ nhất trong thời khắc PK theo nhóm này.

Hoạt động tỷ thí tại Lôi đài.

Bên cạnh tính năng PK đã tay, các game thủ của Sát Thần VTC cũng có thể báo danh đăng ký tham gia tỉ thí tại Đấu trường. Giải đấu “tay bo” này được diễn ra hàng ngày để tìm ra các cao thủ xuất sắc nhất. Võ đài này cũng là một trong những nơi để game thủ kiếm “món hời” hiếm có trong Sát Thần VTC – phần thưởng hậu hĩnh dành cho những cao thủ giành chiến thắng.

Sát Thần VTC là sản phẩm game MMOARPG trên di động sẽ được VTC Game phát hành vào giữa tháng 9. Với những điểm đặc sắc như cho phép người chơi thoải mái giao dịch với nhau (cả vật phẩm và KNB), thay đổi diện mạo tức khắc theo trang phục tùy chọn, PK, săn boss theo tổ đội, bang hội hoặc solo. Giao dịch thoải mái giữa người chơi, từ vật phẩm tới Kim nguyên bảo. Tổ đội tối đa 5 người train quái, săn boss, giao chiến và hệ thống auto thông minh.

xem thêm

Sát Thần VTC – Tái Sinh Huyền Thoại

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm