Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Phần mềm tăng chiều cao Spring Pro – It’s stylish

Tải miễn phí

Tải Phần mềm tăng chiều cao Spring Pro – It’s stylish miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Bạn sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn và đang tìm kiếm một giải pháp để khắc phục điều này? Spring Pro – It’s stylish cho Android chính là ứng dụng dành cho bạn!

Đúng như tên gọi của mình,Tăng chiều cao với Spring Pro – It’s stylish có khả năng lắp thêm lò xo vào chân, giúp người dùng có được một đôi chân dài miên man. Đặc biệt, chương trình kéo chân này còn sử dụng công nghệ độc đáo, giúp cân đối các tỉ lệ cơ thể, vì thế bạn có thể vừa tăng chiều cao vừa sở hữu một thân hình lý tưởng. Đừng ngại ngần mỗi khi chụp ảnh nữa nhé.Vậy là bạn sẽ có chiều cao thật lý tưởng cho ảnh chụp của mình ( trở thanh hot boy và hot girl nhanh chóng qua ảnh ) và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè người thân.

Trước tiên, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn nguồn ảnh:

  • Chọn Load photo để truy cập và sử dụng ảnh có sẵn trên máy.
  • Nhấn Take photo để chụp ảnh mới. Chụp ảnh qua máy ảnh trên máy, chọn OK và sử dụng ảnh vừa chụp hoặc nhấn Cancelđể chụp lại đến khi có ảnh ưng ý. Ghi nhớ rằng khi chụp bạn nên cân đối các phần trên cơ thể, tốt nhất là giữ máy ảnh thẳng đứng, chụp từ xa hoặc chụp từ dưới lên để giúp tăng thêm chiều cao.

Sử dụng tùy chọn nào thì Spring Pro – It’s stylish cũng sẽ mở ra một màn hình chỉnh sửa. Trong đó, nhấn nút Spring màu xanh ở giữa để hiển thị một thanh kéo bên phải màn hình. Bạn có thể di chuyển thanh kéo này lên xuống để thay đổi tỉ lệ cho đôi chân.Kéo lên càng cao thì đôi chân sẽ nhỏ và thọn gọn hơn, đồng thời người dùng sẽ nhìn cao hơn khá nhiều so với thực tế. Ngược lại, bạn cũng có thể kéo thanh trượt xuống thấp để làm chân ngắn và béo hơn.

Sau khi có được hình ảnh ưng ý, nhấn dấu tích/hình đĩa mềm góc phải màn hình để lưu ảnh. Ảnh này sẽ được mặc định lưu về thư viện trên máy. Bạn có thể tìm duyệt và đăng tải lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Hãy nhanh tay cài đặt Spring Pro – It’s stylish cho Android về máy và sở hữu những bức ảnh toàn thân hoàn hảo nhé.

Người dùng có thể tải và sử dụng Spring Pro – It’s stylish cho Android miễn phí và dễ dàng.

Tìm kiếm gần đây :

  • ghep tang chieu cao
  • phần mềm chỉnh sửa ảnh tăng chieu cao
  • Pm tang chieu cao cho java
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm