Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

MX Player

Tải miễn phí

Tải Phần mềm hỗ trợ xem phim, xem video MX Player cho Android ứng dụng phát video mới nhất, là một công cụ xem phim miễn phí hoàn hảo cho người dùng điện thoại Android.

MX Player – Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những bộ phim của bạn một cách tốt nhất.

MX Player cho Android có đặc điểm nổi trội là là hỗ trợ các chuẩn định dạng video mới và phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, ứng dụng MX Player còn hỗ trợ các tập tin phụ đề bao gồm: srt, ssa, ass, sub, smi, psb..Thu hút bởi giao diện đồ hoạ đẹp, phát video ở chế độ toàn màn hình, ứng dụng đang được sử dụng rộng rãi rất nhiều trên thế giới.

 MX Player- ảnh chụp màn hình

Được đánh giá là trình phát video tốt nhất cho những người xem video cần có phụ đề hiện nay. MX Player cho Android đã được thiết kế riêng để hiển thị phù hợp cho từng loại màn hình.

MX Player cho phép người xem có thể chỉnh sửa danh sách các tính năng, tuỳ biến phụ đề của phim hay video mà bạn đang xem…

 MX Player- ảnh chụp màn hình

Tính năng của MX Player cho Android:

– Định dạng file hỗ trợ: 3gp .avi .divx .f4v .flv .mkv .mp4 ..và hỗ trợ phụ đề…
– Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
– Chức năng video scan thông minh giúp tìm video và phụ đề nhanh chóng.
– Dễ dàng cài đặt và sử dụng với phần mềm trên điện thoại Android.

a) GIẢI MÃ PHẦN CỨNG – Với bộ giải mã phần cứng mới, sẽ có thêm nhiều video tận dụng được khả năng tăng tốc phần cứng.

b) GIẢI MÃ ĐA LÕI – MX Player là ứng dụng phát video đầu tiên trên Android hỗ trợ giải mã đa lõi. Các kết quả kiểm tra trên thiết bị lõi kép cho thấy hiệu năng tăng đến 70% so với lõi đơn.

c) CẤU ĐỂ TĂNG GIẢM, TĂNG GIẢM VÀ XOAY – Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách cấu và lướt ngang màn hình. Tăng giảm và Xoay cũng sẵn có bởi tùy chọn.

d) CỬ CHỈ PHỤ ĐỀ – Cuộn tới/lùi để di chuyển tới văn bản kế tiếp/trước, Lên/xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.

e) Khoá trẻ em – giúp bạn cho phép trẻ nhỏ giải trí mà không phải lo lắng về những cuộc gọi hay các ứng dụng khác. (yêu cầu phải có tiện ích mở rộng)

Định dạng phụ đề MX Player cho Android:

– Bản phụ đề thứ DVD, DVB, SSA/ASS.
– SubStation Alpha(.ssa/.ass) với phong cách đầy đủ.
– SAMI(.smi) với sự hỗ trợ từ khóa của ngôn ngữ lập trình ruby.
– SubRip(.srt)
– MicroDVD(.sub)
– VobSub(.sub/.idx)
– SubViewer2.0(.sub)
– MPL2(.mpl)
– PowerDivX(.psb)
– TMPlayer(.txt)
– Teletext
– PJS(.pjs)
– WebVTT(.vtt)

MX Player cho Android  còn có khả năng tối ưu hóa hiệu quả làm việc của CPU một cách hiệu quả nhất, giúp cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn. Sống động hơn mà không làm cho điện thoại của bạn bị nóng hay bị giật khi xem những bộ phim full HD

 MX Player- ảnh chụp màn hình

Đừng bỏ lỡ một phần mềm tuyệt vời như vậy cho dế yêu của bạn, hãy tải ngay ứng dụng xem phim MX Player về thiết bị Android của bạn .

Ứng dụng MX Player bao gồm tập hợp những đặc trưng nổi bật. giao diện bắt mắt, MX Player đang thu hút hàng triệu người dùng toàn thế giới. Nhanh tay cài đặt ngay ứng dụng hỗ trợ xem phim, xem video tốt nhất cho điện thoại Andoid của bạn.

Tìm kiếm gần đây :

  • cách sử dụng ứng dụng MX player
  • tai ung dung mx
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm