Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Mở khóa điện thoại android khi mất mật khẩu

Khi các bạn sử dụng điện thoại android có thể bạn vô tình một lúc nào đó bạn sẽ bị quên hoặc mất mật khẩu mở khóa màn hình dế yêu của mình.

Trong trường hợp này bạn đừng nên lo lắng hay mất tiền oan khi mang điện thoại ra hàng để khôi phục mật khẩu làm gì vì sau đây vtvgame.net sẽ hướng dẫn bạn mở khóa màn hình trong trường hợp này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở màn hình khóa của Android lên và tiến hành nhập mật khẩu bất kỳ 5 lần  vậy theo cơ chế bảo mật của android chúng ta sẽ đến bước tiếp theo để cài đặt thiết lập mật khẩu mới (Cái này trong trường hợp bạn không con nhớ mật khẩu của mình nữa nhé)

Bước 2: Khi bạn nhập xong 5 lần đều không đúng thì màn hình sẽ hiển thị mục “Quên hình mẫu” và đây là chức năng mà bạn cần chọn để khôi phục lại mật khẩu của bạn. Hay nói cách khác là để thiết lập mật khẩu mới của bạn .

Vâng lúc này bạn click vào “Quên mẫu hình” ở bên dưới trái đó .

Bước 3: Sau đó một màn hình mới hiện ra bạn sẽ nhập tên người dùng (email) và mật khẩu để đăng nhập tài khoản google của bạn hoặc bạn cũng có thể nhập mã Pin của bạn để mở khóa màn hình nếu bạn đã cài đặt mã pin trước đó.

Bạn dùng một hai cách này đều được và sẽ dễ dàng thiết lập mật khẩu mới của bạn.

Bước 4: Công việc nhập mã hoàn tất, lúc này bạn sẽ truy cập được vào mục “Bảo Mật, lúc này chỉ việc thiết lập lại mật khẩu mới cho màn hình khóa để truy cập và sử dụng điện thoại máy tính bảng android.

=> Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản google và mã pin của mình thì cũng đừng quá lo lắng bạn nhé , mình sẽ hướng dẫn bạn mở khóa điện thoại android khi bạn không nhớ tài khoản google và mã pin.

Trong trường họp này bạn phải

Hard Reset điện thoại của bạn qua tính năng Recovery mặc định của máy để máy trở về tình trạng ban đầu như lúc mới mua.

Đây là phương án “Hard reset” máy với tốc độ nhanh nhất hiện nay, tuy nhiên việc thực hiện có hơi phức tạp một chút bạn đọc kĩ sẽ hiểu ngay thôi cũng chỉ có 4 bước cơ bản thôi bạn à.

Bạn lưu lý: Nhược điểm phương pháp này là sẽ làm mất hết dữ liệu trong máy của bạn để máy trở về trạng thái mặc định hay khôi phục cài đặt gốc như lúc mới mua máy về.

Cách này chỉ áp dụng trên cho điện thoại Android 5.0 5.1 trở xuống , nếu hệ điều hành Android 5.1 bảo mật cao hơn và họ đã không cho dùng phương pháp này để tránh tình trạng người khác mở khóa điện thoại của bạn khi bạn bị mất máy, nếu áp dụng cách này thì bạn sẽ bị khóa điện thoại lại , yêu cầu bạn phải có mật khẩu của tài khoản Google làm theo các bước ở phần đầu bài viết mới mở khóa được nhé bạn.

Bước 1: Tắt nguồn

Bạn chọn tắt nguồn

Tùy từng máy mà bạn có thể có cách reset máy khác nhau nhưng bước đầu tiên của hard reset là vẫn phải tắt nguồn điện thoại  có thể ấn giữ nút nguồn rồi chọn “Tắt Nguồn” hoặc ấn giữ nút nguồn để tắt máy.

Bước 2: Khởi động máy lên đồng thời bấm cùng lúc 3 phím là phím “nguồn” cùng với phím Tăng Âm Lượng” và phím Home” giữ trong khoảng 5 – 10 giây rồi thả tay ra. Máy sẽ khởi động vào chế độ “Bootable”.

Nói tóm lại bạn giữ ba nút Nguồn+Tăng âm lượng+Home trong 5-10s

Bước 3: Ngươi dùng chọn lệnh “wipe data/factory reset” và máy sẽ xuất hiện nội dung các thứ đang được xóa trên màn hình.

Lưu ý: Dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lệnh lên xuống và bấm phím nguồn để chọn lệnh mà mình muốn.

Bước 4: Sau đó bạn chọn “Reboot system now” để khởi động lại.

Như vậy là điện thoại của bạn đã trở về mặc định ban đầu , giúp khôi phục máy của bạn gần như là một chiếc máy mới mua và bạn có thể cài lại mật khẩu cho điện thoại của mình rồi.

Cách mở khóa điện thoại android khi mất mật khẩu rất đơn giản đúng không nào !

Chúc bạn thành công !

Tìm kiếm gần đây :

  • cách mở khóa điện thoại lenovo
  • mau mat khâu doc
  • mở khóa android 5 1
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm