Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Luyện trí thông mình với Đẩy Hộp

Tải miễn phí

Tải game Luyện trí thông mình với Đẩy Hộp miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng Android.

Game đẩy hộp cực khó, thử thách trí tuệ của bạn

Game offline đẩy hộp có lối chơi nhẹ nhàng mang phong cách trí tuệ nên phù hợp với nhiều người và những ai thích chinh phục trí tuệ. Bạn hãy chơi game và khám phá hết những điều thú vị trong game nhé.

Game đẩy hộp một tựa game trí tuệ hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ lúc đầu bạn mới chơi và tôi chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn vào các tựa game kinh điển này. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cuốn hút người chơi, bạn sẽ được thể hiện tính trí tuệ của mình trong các màn game, nhiệm vụ của bạn là đẩy những chiếc hộp vào đúng vị trí của nó để lấy được chìa khóa thần kì để vượt ra khỏi hoàn cánh cổng thần kì. 

Tham gia chơi Game đẩy hộp trí tuệ bạn sẽ được thử tài tư duy của mình và bị cuốn hút vào trong  những màn game vô cùng độc đáo và thú vị. Có rất nhiều màn game cho bạn chinh phục và khám phá, mỗi một màn chơi chiến thắng bạn sẽ được trao tặng một danh hiệu, mỗi một level thì mức độ khó tăng dần. Bạn đã sẵn sàng với thử thách các màn chơi Game đẩy hộp và chinh phục game cực hấp dẫn và có phần khó này chưa?Trò chơi đẩy hộp này có dạng bảng ô vuông. Và nó có một số khối vuông được đẩy đến đích. Bạn phải đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối, phải làm đúng theo trình tự đã đặt ra mới được. Bạn phải thật khéo léo mới có thể vượt qua.

Bạn đã sẵn sàng tải game đẩy hộp trí tuệ về máy để chơi chưa? tham gia chơi game để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Tìm kiếm gần đây :

  • gảm đẩy hộp thử thách trí thông minh
  • game day hop tren dt
  • game day hop vao vi tri
  • tai game offline luyen tri thong minh cho apk
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm