Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Lightbringers: Saviors of Raia – Tựa game nhập vai bom tấn

Tải miễn phí

Download game Lightbringers : Saviors of Raia – Tựa game nhập vai bom tấn phiên bản mới nhất năm 2016 và miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng android. 

Giới thiệu game nhập vai hấp dẫn Lightbringers: Saviors of Raia cho điện thoại di động.

Lightbringers: Saviors of Raia là một tựa game hay thể loại RPG trực tuyến bom tấn nhập vai mới đợc ra mắt dành cho hệ điều hành Android và IOS. Không chỉ nổi bật với nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, game Lightbringers: Saviors of Raia còn đem đến cho người chơi một nội dung game vô cùng hấp dẫn.

Trong game nhập vai Lightbringers: Saviors of Raia phiên bản mới nhất này bạn sẽ được du ngoạn trong vùng đất của Ravia, khám phá những bí ẩn đã khiến tất cả mọi người thành quái vật. May mắn thay, bạn là một trong những Lightbringers người được trang bị những vũ khí và mang sức mạnh đặc biệt của ánh sáng.

Khi bạn chơi game nhập vai  Lightbringers: Saviors of Raia có hoàn toàn những điểm mạnh để có thể đánh bại những tựa game nhập vai bom tấn hiện tại trên di động. Tuy nhiên đó chỉ là những yếu tố đánh giá khách quan, những đánh giá chủ quan tùy thuộc vào hoàn toàn bạn. Hãy tải và trải nghiệm cũng thế giới của Lightbringers: Saviors of Raia.

Một điểm hấp dẫn của game Lightbringers: Saviors of Raia là ngoài chế độ chơi đơn hấp dẫn, bạn còn có thể chiến đấu cùng với bạn bè trên Facebook sự hỗ trợ của Lightbringers: Saviors of Raia là đa nền tảng di động.

Thông tin từ nhà sản xuất

– Dung lượng: 249M

– Yêu cầu: Android 2.3, IOS 6 trở lên

– Phiên bản hiện tại:

– Nhà phát triển: Frima

Hãy tải ngay game nhập vai Lightbringers: Saviors of Raia cực kì hấp dẫn này về máy và chơi nào !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm