Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

King’s Empire

Tải miễn phí

Tải Game Chiến Thuật King’s Empire miễn phí cho điện thoại android.

King’s Empire là Game chiến thuật xây dựng thành trì hấp dẫn cho android. Trong Game King’s Empire bạn sẽ trở thành một vị vua cai trị lâu đài và thành trì của mình.

Tính năng chính:

  • Xây dựng thành trì, khai thác tài nguyên để phát triển vương quốc hùng mạnh.
  • Củng cố Quốc phòng bằng các quân chủng bộ binh, pháo binh, phù thủy,…
  • Tham gia các liên minh để gia tăng sức mạnh của mình.

Game King’s Empire kể về câu chuyện kể về vương triều đã sụp đổ sau sự tan rã của liên minh cuối cùng. Bạn phải xác lập ngôi vị là một vị Vua hợp pháp và khôi phục lại vương triều vinh quang một thời! Sức mạnh của một quốc gia chính là ở những công dân của nước đó, vì vậy hãy giành lấy sự ủng hộ của người dân bằng cách xây dựng chỗ ở và thu thập tài nguyên.

Rất nhiều những tính năng tuyệt đỉnh khi bạn tai game King’s Empire về máy với hệ thống nhân vật phong phú, bạn có thể chọn bất kỳ để. Để làm được điều này, bạn sẽ phải thu thập nguồn lực, xây dựng các tòa nhà, nghiên cứu công nghệ và hình thành nên một đội quân hùng có thể bảo vệ căn cứ địa của bạn và chiến đấu với các game thủ khác.

Với nhiều tính năng hấp dẫn và hay trong game King’s Empire là game đáng để bạn thử sức hãy download về máy và chơi ngay nhé !

Tìm kiếm gần đây :

  • tải games king empire download
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm