Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khổng minh truyện

Tải miễn phí

Tải miễn phí Game chiến thuật Full 3d siêu khủng Khổng minh truyện cùng 3 điểm đặc sắc đáng kinh ngạc trong game online dành cho điện thoại di động.

Cảnh chiến đấu thật trong game khổng minh truyện

Khổng Minh Truyện – Đột phá Game Chiến Thuật thế hệ mới trên Smartphone

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Hơn 300 tướng quân Tam Quốc
Hệ thống Cẩm Nang mưu kế đặc sắc (Chưa từng có).
Lôi Đài
Trường
Hội chiến
Hệ thống Boss Phong Địa …

 DÒNG MÁY HỖ TRỢ
Android:
– Android:4.0 trở lên.
– RAM:512 MB
– Tương thích với mọi loại màn hình.

iOS
– iOS trên 7.x
– iPhone 4s trở lên
– iPad 1, 2, 3,4, mini

 Đồ họa 3D đẹp sắc nét

Vượt mặt hoàn toàn so với những game chiến thuật Tam Quốc 2D,Game mobile online  Khổng Minh Truyện sở hữu đồ họa 3D đẹp sắc nét cùng tính năng khóa – mở góc nhìn, người chơi sẽ được tận hưởng hoàn toàn cảm giác làm chủ chiến trường, cảm giác là một bậc quân sư tài mưu tuyệt đỉnh thực sự!

 Cốt truyện làm sống dậy bối cảnh Tam Quốc 
Ngay từ khi bước chân vào game, người chơi Khổng Minh Truyện lập tức được đưa hòa mình vào những cuộc phân tranh thư hùng đậm chất khốc liệt, thuộc thời kì phân tranh của Tam Quốc: Ngụy – Thục – Ngô cách đây hơn 2000 năm. Bách tính muôn dân lúc này đang chìm trong cảnh nước sôi lửa bỏng, máu chảy đầu rơi. Muốn dẹp loạn thiên hạ, người cần nhất lúc này không ai khác chính là bạn – một tuyệt đại quân sư tài ba thời Tam Quốc!

 Hơn 300 mãnh tướng Tam Quốc đang chờ lệnh bạn!

Thời chiến nào cũng vậy, một bậc đại quân sư dù có mưu lược tài ba tới đâu thì cũng sẽ vô dụng bất mưu nếu thiếu đi những vị mãnh tướng phụng lệnh dưới trướng. Bởi vậy Khổng Minh Truyện đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 300 mãnh tướng huyền thoại thời Tam Quốc, chỉ còn chờ lệnh bày binh bố trận và thảo phạt từ bạn! Là một fan yêu thích phim truyện Tam Quốc, liệu bạn có dễ dàng bỏ qua cơ hội được trực tiếp chỉ huy hàng vạn cánh quân, cùng ra trận sát cánh cùng các mãnh tướng huyền thoại như: Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu… ? Tất cả bọn họ đều đang chờ mệnh lệnh từ bậc đại quân sư là bạn!

 Hệ thống Cẩm Nang chiến thuật đặc sắc và mới lạ
Đọc truyện và xem phim về Tam Quốc Diễn Nghĩa cùng những trận đánh ác liệt hay mưu cao kế thâm, hẳn bạn sẽ còn nhớ thói quen của các bậc đại quân sư như Khổng Minh và Chu Du, mỗi lần có mãnh tướng tham gia thảo phạt tại nơi xa xôi là đều cấp cho họ một túi cẩm nang, bên trong có chứa những bản thảo mưu kế vô cùng hữu dụng được các bậc đại quân sư tính toán kỹ từ trước. Giúp ích rất nhiều cho các mãnh tướng ở những trận hùng binh quan trọng.

Dựa theo tình tiết ly kỳ này, Game online dành cho điện thoại di động Khổng Minh Truyện xây dựng hẳn thành một hệ thống cẩm nang mưu kế, nó đóng vai trò rất quan trọng với các trận chiến trong Game khổng minh. Với hệ thống chứa 36 kế, tính năng Cẩm Nang này có thể giúp người chơi biến bại thành thắng. Mỗi Cẩm Nang có mỗi tác dụng riêng. Kết hợp với hàng loạt các trận hình, người chắc chắn sẽ có nhiều cảm nhận mới về game chiến thuật online hấp dẫn.

Download ngay game chiến thuật 3D hấp dẫn và đặc sắc Khổng Minh Truyện về điện thoại di động của bạn và hòa mình vào game ngay thôi nào !

Tìm kiếm gần đây :

  • game khong minh truyen
  • tai game ban may bay cho san sung
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm