Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khôi phục iPhone đã Jailbreak nhanh chóng

Hướng dẫn khôi phục iPhone đã Jailbreak nhanh chóng không cần dùng đến  iTunes

Việc xóa jailbreak và restore chưa bao giờ đơn giản nhanh chóng chính xác đến thế với các bản iOS từ 8.1 đến 8.4 khi người sử dụng chỉ cần một công cụ trên Cydia một công cụ tuyệt vời mới râ mắt, bạn sẽ không cần restore iPhone bằng iTunes trên máy tính, đó là Cydia Impactor.

Trước đây với những điện thoại của hãng quả táo cắn dở iPhone đã JailBreak thì người dùng sẽ chả bao giờ dám thực hiện Restore trực tiếp trên máy mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của iTunes, do người dùng e ngại tình trạng máy sẽ bị treo.

Trong trường hợp bạn Restore lại iPhone bằng cách trước đây bạn sử dụng thì người sử dụng sẽ cần kết nối với máy tính PC Laptop hoặc Macbook có cài đặt iTunes phiên bản phù hợp với iOS đang chạy trên iPhone của bạn cần Restore. Sau đó bạn cần rất nhiều thao tác cũng như thời gian thì mới có thể hoàn thành việc restore. Nhưng hiện tại nhờ có Cydia Impactor mà việc xóa jailbreak và restore iPhone trở nên rất đơn giản và có thể thực hiện ngay trên điện thoại của bạn mà không cần đến iTunes.
Những thiết bị tương thích iPhone 6 , iPhone 6 Plus , iPhone 5s , iPhone 5c , iPhone 5 , iPhone 4s
iPad Air 2 , iPad mini 3 , iPad Air , iPad 4, iPad 3, iPad 2
iPad mini 1 (1st generation iPad mini), iPad mini 2 (Retina iPad mini), iPad mini 3
iPod touch 5th generation

Lưu ý trước khi restore iOS:

– Sao lưu toàn bộ dữ liệu, vì công cụ này sẽ xoá sạch hết mọi dữ liệu có trên máy nên để bảo vệ dữ liệu của bạn bạn cần phải sao lưu chúng.

– Pin > 50% để đảm bảo không tắt máy giữa chừng hay là hết pin giữa chừng khi đang xoá Jailbreak nếu tắt máy giữa chừng có thể bạn sẽ gặp rắc rối với chiêc iphone của mình.
– Tắt chức năng Find My iPhone và bạn hãy thoát tài khoản iCloud.
– Sau khi tiến trình hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ bắt buộc bạn nhập tài khoản iCloud. Vì thế, bạn phải đặc biệt lưu ý với những tài khoản iCloud đang được sử dụng trên thiết bị của mình . Bạn phải nhớ mật khẩu iCloud của mình.

Hướng dẫn xóa jailbreak và restore iOS không cần máy tính

Bước 1: Truy cập Cydia, gõ từ khoá “Cydia Impactor” để tải về máy của bạn.


Bước 2: Sau khi quá tình tải về hoàn tất, bạn truy cập vào ứng dụng “Cydia Impactor
Bước 3: Chạm vào dòng chữ “Delete all data and unjailbreak device”, sau đó tiếp tục nhấn chọn “Delete All

Vậy là xong bạn đã xóa jailbreak thành công !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm