Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khắc phục lỗi WiFi sau khi cập nhật Android 5.1.1

Hướng dẫn bạn khắc phục WiFi sau khi cập nhật lên Android 5.1.1

Sau khi bạn cập nhật điện thoại, máy tính bảng android lên Android 5.1.1 có thể xuất hiện vấn đề về wifi cụ thể như sau:

Wifi trên thiết bị bạn cập nhật lên Android 5.1.1 trước khi cập nhật thì kết nối bình thường nhưng sau khi cập nhật thì không kết nối được nữa, kết nối nhưng không có mạng, mạng chập chờn,..v.v. Nói chung là không vào được wifi nữa.


Khi bạn sử dụng Galaxy S6 hoặc Galaxy S5 gặp vấn đề Wi-Fi sau khi cập nhật lên Android 5.1.1 bạn có thể thực hiện theo cách sau:
Khởi động lại thiết bị đi động của bạn và bật wifi kết nối xem sao.
Nếu không được thì bạn hãy thử khởi động lại router. Bạn ngắt router khỏi nguồn điện khoảng 30s sau đó cắm lại mở lên và kiểm tra xem kết nối đã được chưa ( trong một số trường hợp thì router là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thiết bị không kết nối được với wifi ).
Bạn hãy sử dụng chức năng Quên mạng Wifi mà bạn thường xuyên kết nối và thực hiện lại việc kết nối lại như ban đầu xem sao.
Tắt chế độ siêu tiết kiệm pin trên máy vì chế độ này hạn chế người dùng kết nối Wifi để tiết kiệm pin cho thiết bị.

Chúc bạn thành công !

 

Tìm kiếm gần đây :

  • android 5 1 bắt wifi chập chờn
  • lỗi wifi android 5 1
  • s6 bản 5 1 tai sao khong bắt đươc wifi
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm