Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khắc phục samsung note 7 nóng máy

Có ai đang sử dụng note 7 cảm thấy nóng máy chưa ạ.

Mùa hè ở nước ta đã nóng cầm điện thoại nóng hơn,  qua mấy trận bão vừa rồi ở miền bắc giảm nhiệt độ xuống ta có cảm giác sử dụng điện thoại mượt hơn thì phải.

Quay trở lại chủ đề nhé có bạn hỏi sau khi sử dụng note 7 có cảm giác máy nóng và pin sụt nhanh hơn ta sẽ khắc phục vấn đề này nhé !

Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm: một số ứng dụng bạn cứ để chạy ngầm nhất là game thì sau ít phút máy sẽ nóng lên nhanh chóng cho mà xem. Một số máy dòng thấp hơn có thể cảm nhận rõ dệt hơn bao giờ hết. Mình gét ứng dụng chạy ngầm nên lúc nào không sử dụng quay về chế độ siêu tiết kiệm pin cho lành.

Hãy sexy cho dế yêu: nếu các bạn thấy ốp lưng là không cần thiết bạn hãy tháo ra nhé, hay sử dụng các loại ốp mỏng và có độ thoát nhiệt tốt nhé. Khi sử dụng điện thoại thì sẽ sinh ra nhiệt mà gặp ngay phải em ốp lưng giữ nhiệt thì khác nào cho điện thoại vào phòng xông hơi. Với mình thì lúc nào cũng để điện thoại “khỏa thân” chả cần ốp cho lành.

Cập nhật phần mềm: bạn hãy update gói 200mb sau đó reset setting máy sẽ mượt hơn và giảm nóng đi rất nhều đấy.

Trên đây là ít kiến thức mình sưu tầm trên mạng chúc bạn vui vẻ !

Tìm kiếm gần đây :

  • hack tap kich phien ban moi nhat
  • sát thủ zombie hack
  • tank recon 3d 2 hack mien phi
  • tải hướng dan nhảy audition
  • tai assassin creed revation cho apk
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm