Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khắc phục lỗi hao pin sau khi cập nhật Android 5.1.1

Khi bạn cập nhật hay nâng cấp thiết bị điện thoại hay máy tính bảng lên Android 5.1.1 có thể có lỗi hao pin sau khi cập nhật Android 5.1.1 chúng ta cùng xem lỗi này là gì và phương án xử lý :

Biểu hiện lỗi hao pin: Sau khi cập nhật mới phần mềm cho điện thoại hay máy tính bảng android. Lúc đó thiết bị sẽ cần nhiều tài nguyên hơn để chạy các chương trình mới khi bạn nâng cấp, và cũng một phần giao diện mới thay đổi cần hệ thống xử lý nhiều tác vụ hơn. Hoặc là do những ứng dụng mà bạn không biết nó đang chạy ngầm và do chúng hoạt động nên khiến thiết bị của bạn hao pin rất nhanh chóng so với trước lúc nâng cấp mà bạn dễ dàng cảm nhận được.
Khắc phục lỗi hao pin:
Cách 1: Tìm các ứng dụng gây ra lỗi hao pin và vô hiệu hóa chúng. Cách nhanh nhất đó là bạn khởi động lại máy trong Safe Mode để loại bỏ các ứng dụng gây ra lỗi.
Cách 2: Thường xuyên khởi động lại thiết bị galaxy của mình.
Cách 3: Tắt bớt các dịch vụ không cần thiết như Wi-Fi, Bluetooth, LTE, và NFC chỉ bật lên khi cần thiết.
Cách 4: Sử dụng các hình nền thường thay cho các hình nền động vì hình nền động gây hao pin nhiều hơn rất nhiều so với hình nền tĩnh. Bạn truy cập Settings -> Personal -> Wallpaper để thay đổi hình nền.
Cách 5: Cuối cùng nếu vẫn không được thì bạn hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc trên thiết bị Android.

Tìm kiếm gần đây :

  • android 5 1 1 tut pin nhanh
  • android 5 1 có tốn pin k
  • cách sửa lỗi pin android 5 1 1
  • khac phuc hao pin tren android 5 1
  • đt android 5 1 tụt pin nhanh
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm