Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Help Me Jack: Atomic Adventure khi thế giới diệt vong

Tải miễn phí

Tải Game Hành Động Help Me Jack: Atomic Adventure khi thế giới diệt vong miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Help Me Jack xảy ra khi thế giới trên bờ vực của sự diệt vong, kết quả của một vụ nổ bí ẩn ở tại một nhà máy hạt nhân. Được giải cứu bởi Security Manager Jack, người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm các nhà khoa học và tiêu diệt những sinh vật bị bức xạ biến đổi thành quái vật. Trò chơi thuộc thuộc thể loại hành động chặt chém và có đồ họa bắt mắt đẹp hơn hình ảnh sắc nét so với dòng game mobile hiện tại.

Trong game Help Me Jack: Atomic Adventure người chơi chủ yếu thể hiện khả năng sinh tồn của mình. Bạn sẽ rơi vào trong bối cảnh hoang tàn nơi trái đất bị rung chuyển bởi vụ nổ bí ẩn tại một nhà máy thí nghiệm hạt nhân. Con người đã bị đột biến, nhiễm phóng xạ biến thành những loại quái vật khát máu đáng sợ. Một cảnh tượng hoang sơ và đổ nát diễn ra ngay trước mắt. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai anh chàng Jack cùng những người bạn của mình tham gia vào hành trình khôi phục thành phố, tìm kiếm những người mất tích và tìm ra phương thuốc cứu thế giới khỏi dịch bệnh đang lây lan chóng mặt.Một nhiệm vụ hấp dẫn nhưng cũng đầy hấp dẫn với người chơi .

Hiện tại,game mobile Help Me Jack cung cấp 5 bản đồ chiến đấu hấp dẫn: The Lost City, Broken Mountain, Frozen Valley, Endless Desert Ripe Volcano với hơn 150 cửa và 3 mức độ từ dễ tới khó cho người chơi lựa chọn. Trò chơi có 2 lớp nhân vật chính là Chaos Blade FighterPrecision Gunner cùng với đó là sự hỗ trợ của 20 đối tác có các khả năng khác nhau như tấn công, phòng thủ, phục hồi. Ngoài ra hệ thống trang bị có khoảng 600 loại, khá đa dạng đối với game thuộc thể loại moible.Mới nhìn sơ qua chắc bạn đã thấy được sự lôi cuốn hấp dẫn của game.

Tại nơi đây, trong các bản đồ chiến đấu người chơi sẽ nhập vai là Jack cùng với đội siêu anh hùng của mình làm mọi cách cố gắng để cứu vớt những gì còn sót lại của nhân loại trong đám tro tàn. Bạn sẽ được khám phá các thành phố bị mất và cố gắng giải cứu những người bị bắt cóc bởi các sinh vật đột biến và tìm ra nguyên nhân của đột biến gen. Game có hơn 200 cấp độ và mục tiêu của bạn không những tiêu diệt tất cả những sinh vật đột biến mà còn phải tìm cách giải cứu các nhà khoa học và các bác sỹ. Đây là những người mang niềm hy vọng cuối cùng cho việc nghiên cứu ra loại vac-xin chữa khỏi dịch bệnh cho nhân loại.Bạn sẽ vượt qua thử thách đầy khó khăn này chứ ?

Help Me Jack: Atomic Adventure đưa người chơi trở thành một trong 2 lớp nhân vật là chiến binh hoặc xạ thủ. Ở mỗi lớp nhân vật bạn có thể tùy chọn nâng cấp các loại vũ khí khác nhau. Với rất nhiều các cấp độ chơi khác nhau sẽ là những thách thức không hề nhỏ dành cho bất kỳ game thủ nào. Trong game, người chơi cũng có thể mở và thực hiện các nhiệm vụ trước hoặc sau tùy theo ý mình mà không phụ thuộc vào thứ tự một sự hấp dẫn mới lạ cho bạn. Đây là tính năng khá độc đáo và mới lạ của dòng game phiêu lưu hiện nay.

Hãy tải game Help Me Jack: Atomic Adventure khi thế giới diệt vong  về điện thoại và giải cứu thế giới nào !

Tìm kiếm gần đây :

  • tai game help me jack
  • help me jack
  • game help me jack
  • tai game hlep me jack atomic
  • help me jack android
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm