Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

GT Racing: Motor Academy

Tải miễn phí

Tải Game đua xe GT Racing: Motor Academy miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Trải nghiệm game mô phỏng đua xe tuyệt vời nhất dành cho thiết bị Android và điều quan trọng là trò chơi này sẽ không tốn của bạn một xu nào cả. Hãy bắt tay ngay vào nhiệm vụ của mình.

Tải trò chơi đua xe GT Racing: Motor Academy này miễn phí và thực hiện những bước đầu tiên vào chế độ Career. Vượt qua các bài kiểm tra lái xe và chiến thắng trong cuộc đua để phát triển lên tầm cao hơn, mở khóa nhiều loại xe và các sự kiện với XP và tín dụng trong game. Hàng giờ đua xe mạo hiểm đang chờ đón bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • 26 nhà cung cấp và 111 loại xe được chứng nhận để mua, lái và nâng cấp, bao gồm Nissan GT-R, Audi R8, các dòng hàng đầu của Ferrari hay thậm chí là Ford Model T.
  • Hệ thống vật lý hoàn toàn mới chi tiết cho từng chiếc xe với mô phỏng lái thực tế nhất trên thiết bị Android. Làm chủ kỹ năng đua xe và tinh chỉnh chiếc xe để có được khả năng hoạt động tối đa.
  • Rất nhiều cung đường khác nhau, từ Mazda Raceway Laguna Seca cho tới các cung đường ngoài thị trấn, vòng đai tốc độ và các cung đường tổng hợp khác.Chế độ Career lớn và hấp dẫn: Vượt qua kiểm tra bằng lái xe và tham gia vào những sự kiện đua xe có danh tiếng tăng dần.
  • Chơi với những tay đua khác trên toàn thế giới với người chơi ở khu vực hay online, tối đa 6 người chơi. Leo lên đỉnh xếp hạng những tay đua cự phách nhất của game đua xe GT Racing: Motor Academy.

Tìm kiếm gần đây :

  • Tải racing motor
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook2Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm