Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Giáng sinh vui vẻ với Christmas Fun

Tải miễn phí

Làm cho ngày lễ Giáng sinh năm nay đặc biệt hơn với ứng dụng Christmas Fun dành cho điện thoại di động. Bạn hãy tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ với những bài hát và các hoạt động vui vẻ. Hát theo bài hát chào mừng náo nhiệt, chơi trò chơi nho nhỏ và rất thú vị và chụp ảnh thật nhiều với khung ảnh Giáng sinh. Tất cả chỉ có trong một ứng dụng Giáng sinh vui vẻ Christmas Fun.

 Christmas Fun- ảnh chụp màn hình

* ĐẶC ĐIỂM *
1. 16 bài hát Giáng sinh yêu thích với các hình ảnh đáng yêu bạn sẽ mê ngay!
2. Toàn bộ bài hát với lời hát đồng thời!
3. Trò chơi tương tác để tận hưởng thời gian nghỉ lễ Giáng sinh!
4. Khung ảnh mùa lễ Giáng sinh cho một khoảnh khắc đáng nhớ!

 Christmas Fun- ảnh chụp màn hình
Christmas Fun hội tụ đầy đủ tinh thần của kỷ nghỉ lễ Giáng Sinh năm nay- tất cả trong cùng một ứng dụng dành cho điện thoại di động nhỏ gọn và nhiều trò chơi nhỏ để trẻ em chơi cùng nhau hoặc cùng phụ huynh. Với Christmas Fun, trẻ em sẽ được thưởng thức những bài hát Giáng Sinh cực kỳ đáng yêu, phù hợp với các bé mẫu giáo cùng nhiều trò chơi chủ đề Giáng Sinh đậm chất giáo dục và lôi cuốn khác.

 Christmas Fun- ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Christmas Fun là bộ sưu tập phong phú nhất và lớn nhất các hoạt động rất ý nghĩa cho ngày lễ Giáng Sinh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho tới mẫu giáo và tiểu học. Đây cũng là ứng dụng giáo dục chủ đề Giáng Sinh hàng đầu tại Mỹ, Anh và hơn 50 quốc gia khác trên thế giới. Hơn 3,5 triệu người dùng đã lựa chọn Christmas Fun cho con em mình – ứng dụng giáo dục được lựa chọn trong danh mục “mới và cải tiến” của cửa hàng App Store.

Hy vọng bạn và bọn trẻ có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ với [Christmas Fun]!

TÍNH NĂNG MỚI

Nhiều khung ảnh miễn phí được cập nhật cho ứng dụng giáng sinh vui vẻ!
Chúc Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

Tìm kiếm gần đây :

  • Tai youtube 2G
  • hall 8 phong thu tot nhat
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook4Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm