Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Game đua xe vui nhộn Blocky Roads

Tải miễn phí

Tải Game đua xe vui nhộn hài hước dí dỏm Blocky Roads miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Blocky Roads cho điện thoại, máy tính bảng android là một game đua xe vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng Android. Để hoàn thành một chặng đua, người chơi phải chắc chắn mình thu thập đủ đồng xu và mở khóa các con đường đua mới cho đến khi có thể chinh phục đến tận cùng chặng đường.

Blocky Roads cho Android có phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ trò chơi dò mìn kinh điển. Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa game này và trò xếp hình lego phổ biến. Vì thế, dù Blocky Roads cho Android chỉ có dạng hình học phẳng 2D thông thường, nhưng người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một game 3D.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA Game đua xe vui nhộn Blocky Roads:

  • Thể hiện kỹ năng đua xe của mình bằng cách chinh phục 12 chặng đường của trò chơi.
  • Cung cấp bốn chặng đua để thử thách kỹ năng của người chơi.
  • Bạn có thể chọn xe đua của mình trong số 9 mẫu có sẵn của chương trình.
  • Cho phép tùy chỉnh nhân vật của bạn trong game.
  • Người dùng có thể chỉnh sửa xe đua theo ý muốn: lắp ráp và tô màu xe đua theo từng khối màu. (tính năng này mở khóa sau chặng đua số 3).
  • Công nghệ đồ họa điểm ảnh ba chiều đẹp mắt (voxel).
  • Cạnh tranh với bạn bè và xem thứ tự của mình trên bảng xếp hạng.

Một điểm đáng đề cập đến trong trò chơi này là sự đơn giản và vui vẻ người chơi có thể cảm nhận khi trải nghiệm.

Bạn có thể kiểm soát chiếc xe của mình bằng cách giảm hoặc tăng tốc độ. Người chơi cần phải vượt qua các ngọn đồi và rãnh núi thậm chí húc đổ các bức tường và chướng ngại vật để tiếp tục chặng đường. Cùng lúc đó, bạn cần phải thu thập đồng xu và nguyên liệu để sử dụng. Người chơi chỉ hoàn thành một cấp độ khi đã đi hết con đường. Trong trường hợp tệ hơn, xe của họ có thể hết xăng giữa đường và không thể đi đến cuối đích.

Tuy nhiên, trong game Blocky Roads cho Android người chơi không chỉ có cuộc sống trên đường đua, mà còn có riêng một trang trại của riêng mình để chăm sóc. Đây là nơi chứa các chiến lợi phẩm bạn đạt được từ các cuộc đua.

Bên cạnh phong cách đồ họa với các hình khối retro, một đặc điểm khác góp phần tăng tính hấp dẫn cho game Blocky Roads cho Android là âm nhạc vui nhộn trong trò chơi. Bạn sẽ có cảm giác như mình là một người tự do tự tại phiêu diêu trên khắp nẻo đường, từ nông thôn đến đồi núi, từ đồng bằng ấm ấp đến các sườn núi phủ tuyết trắng.

Không chỉ thế, trong trò chơi này, người chơi còn được hướng dẫn xem lượng xăng còn lại cũng như khi nào nên phanh xe.

Thêm vào đó, một điểm cuốn hút khá nhiều người chơi là cuộc đua với chiếc xe ma. Bạn phải làm mọi cách để đuổi kịp chiếc xe ma có sẵn của chương trình.Blocky Roads cho Android là game khá hay đáng để bạn chinh phục

Tìm kiếm gần đây :

 • tai game dua xe vui nhon
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm