Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Game đua xe địa hình Motoheroz

Tải miễn phí

Tải Game đua xe địa hình Motoheroz phiên bản mới nhất miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

MotoHeroz thuộc thể loại game đua xe địa hình thú vị, nhịp độ nhanh dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Trong game thể thao đua xe moto này người chơi sẽ phải đua, rượt đuổi và vượt qua chặng đường đua trong thế giới đầy màu sắc, chiến đấu với bạn bè mình để có được thời gian đua nhanh nhất, tham gia vào những cuộc đua hàng ngày và tìm kiếm bí mật và tiền thưởng.

Gene McQuick là tên của tay đua mới để thử thách làng đua xe thế giới đang được tổ chức trên toàn hành tinh Gema. Dưới sự chỉ đạo của bạn, anh ta sẽ phải tăng tốc qua hàng ngàn cuộc đua khác nhau, mỗi một cuộc đua lại có những trở ngại như những bước nhảy lớn, xoay nhiều vòng trên không, vượt qua những khoảng cách và thậm chí là những bước nhảy xuyên thời gian khoa học viễn tưởng. Trên đường đua của mình, anh ta sẽ phải thu thập tiền, chạy nhanh hơn so với những đối thủ cạnh tranh từ thế giới thực và ma quái, thậm chí là giao tiếp với những linh hồn tổ tiên đã mất từ lâu.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • Đua xe dựa trên vật lý: Trò chơi đầy thú vị với 6 loại phương tiện cùng 30 bàn chơi hấp dẫn.
  • Chơi một người thú vị: Mở khóa các track bằng cách đánh bại đối thủ và vượt qua thử thách.
  • Chơi với nhiều người: Đua với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi không đồng bộ qua từng track.
  • Sẵn sàng hỗ trợ: Global và Friends Leader Boards cho phép các game thủ cạnh tranh với người khác.
  • Tối ưu hóa: Kích thước file dưới 40 MB và thời gian tải siêu nhanh, ngay lập tức bắt đầu trò chơi.
  • Nâng cấp phương tiện và mua những vật phẩm trong game để có được hỗ trợ cần thiết.
  • Thu thập bí mật: Tìm kiếm báu vật ẩn để chiến thắng 100% trong game.

Cơ chế chơi game MotoHeroz được giới thiệu giống như Gene đang tự mình học cách lái xe. Điều cơ bản để làm chủ là tốc độ và cách tiếp đất. Giống như trong Trials HD (hoặc thậm chí là những game đời đầu của Nintendo), bạn sẽ thấy mình thường xuyên bay trên không trung và chắc chắn phải dò tìm thật chính xác góc tiếp đất để không bị ngã và giữ được nhịp độ.

Tiếp đất thành công và tốc độ của xe vẫn được bảo toàn, đảm bảo nhịp độ đến với chiến thắng. Nếu thất bại, bạn sẽ thấy Gene nằm sõng soài trên mặt đất, người chơi sẽ phải lắc Wii Remote để giúp anh ta đứng dậy và tiếp tục cuộc đua.

Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng sẽ dẫn đến sự khác biệt giữa thắng và thua trong MotoHeroz. Do vật lý trong game rất chính xác, vậy nên chúng sẽ không khoan nhượng với người chơi. Điều này có nghĩa nếu bạn không thực hiện rõ ràng một cú nhảy sẽ bị rơi xuống, Gene sẽ bị ngã và người chơi phải khởi động lại level từ đầu.

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm