Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Game đại chiến ngoài không gian Angry Space Defender

Tải miễn phí

Tải Game Bắn súng Game đại chiến ngoài không gian Angry Space Defender miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Angry Space Defender là trò chơi hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, được thiết kế dựa trên trò chơi cổ điển Astroids, nhưng có nhiều kẻ thù hơn, nâng cấp giao diện và boss mới cứ mỗi mười giai đoạn. Trò chơi cung cấp cho bạn khả năng nâng cấp vũ khí với các credit thu được trong trò chơi và chia sẻ bảng điểm cao nhất của mình với tất cả người chơi trên toàn thế giới.Thật quá tuyệt vời phải không bạn !

Thêm nữa Kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt sẽ chia làm 2 mỗi lần bị bắn trúng, những đĩa bay sẽ bay theo đường “zic zac” xung quanh màn hình, con chim săn mồi cố gắng đụng vào bạn và bạn hãy tránh xa tất cả những chướng ngại vật ấy hoặc bắn chúng. Vào cuối mỗi mười giai đoạn, bạn có thể chiến đấu với boss vô cùng mạnh mẽ. Mother Ship là một đĩa bay lớn có khiên và khởi động những đĩa bay nhỏ hơn.Bạn hay nhanh tay bắn hạ chúng .

Ở cấp độ 20, bạn có thể mở khóa chế độ Classic để chơi những trò chơi cổ điển và có điểm số cao hơn những người chơi khác trong khi kiếm được credit (nhiều hơn trong các trò chơi bình thường) để mua vũ khí đỉnh cao cho bạn lựa chọn .

Hãy tải ngay Game đại chiến ngoài không gian Angry Space Defender để trải nghiệm tựa game bắn súng tuyệt vời này bạn nhé !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm