Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Game anh hùng đột kích FRONTLINE COMMANDO 2

Tải miễn phí

Tải Game Bắn súng Game anh hùng đột kích FRONTLINE COMMANDO 2 miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Frontline Commando 2 cho Android là tựa game bắn súng TPS miễn phí có tên gọi “Anh hùng đột kích 2” hấp dẫn và được mong đợi nhất trên các thiết bị Android.

Trong Frontline Commando 2, nhiệm vụ của game thủ là cùng với đồng đội của mình kết hợp thành tổ đội thống nhất, cùng nhau trải qua hơn 40 nhiệm vụ đánh thuê đầy khó khăn, kịch tính nhưng khó lòng cưỡng lại được! Trước mỗi màn chơi, game thủ đều được giới thiệu nhiệm vụ, mục tiêu bằng những đoạn hội thoại ngắn để nắm rõ nguyên nhân đằng sau cuộc truy sát đó. So với Frontline Commando phiên bản đầu tiên, bản 2 cung cấp cho game thủ thêm nhiều loại vũ khí hiện đại cùng hệ thống nâng cấp cải tiến, mang đến một trải nghiệm bắn súng cao cấp nhất hiện nay!

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME FRONTLINE COMMANDO 2

Tập hợp đội quân tinh nhuệ cho riêng mình

Tuyển quân và đào tạo binh lính để dẫn dắt đội hình mạnh nhất bước vào chiến trường khốc liệt. Chọn từ 65 thành viên tổ đội với những kỹ năng và sức mạnh riêng.

Chiếm lĩnh các chiến dịch hành động

Dẫn dắt lực lượng của bạn chạm tay vào chiến thắng thông qua 40 nhiệm vụ độc đáo và 13 nhiệm vụ khó khăn hơn.

Chiến đấu cho vị thế online

Bạn đang sở hữu một binh đoàn đầy sức mạnh và bất khả chiến bại? Hãy thử thách những người chơi khác thông qua quyền thể hiện sức mạnh của mình trong các trận chiến PvP.

Điều khiển vũ khí cao cấp

Tối ưu hóa sức mạnh phóng hỏa của lực lượng bằng các nhóm vũ khí nâng cấp, đa dạng, bao gồm súng bắn tỉa, các loại ống ngắm đột kích, súng gắn và súng máy… Tối ưu hóa các loại phương tiện chuyên biệt như máy bay lên thẳng, lưu đạn hay chế độ nhập vai thú vị!

Đối mặt với những cuộc chiến sinh tử

Thể hiện tay súng của mình thông qua 7 chiến trường không thể phá hủy! Sử dụng các loại súng bắn tỉa, vũ khí hạng nặng dành riêng cho quân đội, xe tăng, máy bay lên thẳng, máy bay không người lái để hỗ trợ chiến đấu.

Đắm mình trong Frontline Commando 2 để trải nghiệm một cuộc chiến do chính bạn làm chủ!

Tìm kiếm gần đây :

  • Tải bắn súng đồng đội trên Java
  • Tai game anh hung dot kich cho java
  • Tai game dot kich commando
  • Tải game cf table cho java
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm