Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Hướng dẫn cài đặt Facebook luôn phát video ở định dạng HD

Bài biết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Facebook luôn phát video ở định dạng HD xem nét căng

Bạn muốn xem video với định dạng HD trên Facebook thì phải cài đặt chế độ xem video vì ở chế độ mặc định của Fb thì bạn khó lòng mà xem video ở định dạng HD được.

Bạn hãy để ý khi bạn up một video nào đó lên mạng xã hội Facebook và sau đó khi bạn xem lại thì bạn sẽ thấy nó sẽ phát ở mức phân giải thâp hơn nhiều và rõ ràng không nét bằng video gốc của bạn.

Để cài đặt video trên facebook luôn phát với chế độ HD ta làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web lên, sau đó đăng nhập vào nick Facebook của bạn.

Bước 2: Trên màn hình giao diện của Facebook, bạn kích vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống dưới ở bên phải màn hình chính, sau đó nhấn tiếp vào mục settings nếu chọn ngôn ngữ tiếng việt nó chính là phần Thiết Lập, tại thanh trình duyệt đơn bên trái, bạn kích chọn vào mục Videos.

Bước 3: Trong Video Settings, nhấp chuột vào mục Default Video Quality (chất lượng video mặc định) sau đó chọn tính năng HD if available (giao diện HD nếu khả dụng). Vậy là bạn đã chon mặc định là chế độ xem video HD làm mặc định nếu video của bạn hay của người khác up lên có chất lượng HD thì bạn sẽ xem được video luôn luôn ở độ phân giải HD.

Ngoài ra bạn cần có kết nối mạng phải mạnh để trải nghiệm video một cách tốt nhất tránh tình trạng bị giật hay bị lag khi đang xem.

Chúc bạn thành công !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm