Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Enemy Strike

Tải miễn phí

Tải Game Bắn súng Enemy Strike miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Game Enemy Strike cho Android là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.

Enemy Strike là một game bắn súng vô cùng độc đáo và thú vị cho bạn chơi mãi mà không chán
Game được bắt đầu bằng một nhiệm vụ nhỏ có bản chất là một màn hướng dẫn nhanh cho người chơi hòa nhịp với bối cảnh. Người anh hùng vô danh của chúng ta thức dậy trong một không gian chiến trường hoang tàn đổ nát, vang vọng bên tai anh ta là một giọng nói chỉ huy khó nghe. Ngay sau đó, người chơi sẽ phải sử dụng một trong ba gói cứu trợ ý tế để hồi phục lại sức khỏe của mình và tiếp theo bạn sẽ được làm quen với các bộ phận điều khiển ở 2 phía màn hình. Đó là một pad ảo ở bên trái màn hình để di chuyển và một cò súng phía bên phải màn hình để bắn phá đám người ngoài hành tinh sẽ bất ngờ xuất hiện ngay sau đó.

Tính năng chính:

  • Đồ họa chất lượng cao và đẹp mắt.
  • Cung cấp 250 nhiệm vụ chiến đấu.
  • 15 vũ khí có thể nâng cấp.
  • Hệ thống khiên, mũ sắt và trang bị phong phú.
  • 5 chế độ chơi chính.
  • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
  • Kẻ thù với trí thông minh nhân tạo, chúng có thể ẩn sau các tường thành và dò được vị trí của bạn.
  • Tấn công bằng bom mẹ từ lực lượng ngoài hành tinh.
  • Cung cấp các loại súng và xe tăng chiến đấu độc đáo.

Hãy nhanh chóng về vị trí và sẵn sàng cho cuộc chiến đấu tiếp theo, chú ý quan sát và đừng chỉ dán mắt vào một góc nhỏ của màn hình. Khi trận chiến diễn ra, đám người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện và người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ đám phá phách đó trong phạm vi của màn chơi. Chúng ta có thể nã đạn trực tiếp vào đối thủ hoặc tinh tế hơn thì ngắm bắn nhằm thực hiện những pha bắn trúng đầu đẳng cấp.

Tính năng Sniper trong trò chơi được thiết kế khá tốt với khả năng thu phóng tầm nhìn khá rõ nét. Có lúc bạn sẽ phải chiến đấu với một chiếc xe tăng ì ạch và khá cồng kềnh thường xuất hiện ở cuối một màn chơi nào đó để ngăn cản bạn. Súng đạn thông thường không thể làm gì được lớp giáp bọc thép của nó và cách duy nhất để tiêu diệt xe tăng là sử dụng bom air-Strike, sau khi xe tăng phát nổ, màn chơi sẽ kết thúc.

Gameplay của Enemy Strike cho Android được chia thành 5 nhiệm vụ điển hình đó là Eliminate, Defend, Target Snipers, Survive và cuối cùng là Boss Attack. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, nhân vật của chúng ta sẽ gia tăng cấp độ được mua sắm và sử dụng những trang bị vũ khí tối tân và hiện đại hơn. Các hỗ trợ này sẽ rất hữu ích và khá quan trọng ở các màn chơi sau này nhưng đi kèm với điều này đó là chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ chút nào.

Đừng bỏ lỡ game bắn súng đỉnh cao Enemy Strike hấp dẫn cho điện thoại máy tính bảng hệ điều hành android này nhé !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm