Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Chống SMS Tự động

Tải miễn phí

Tải ứng dụng Chống SMS Tự động phiên bản mới nhất miễn phí cho điện thoại Android

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cộng đồng người dùng Android khỏi các app sex, app 18+ và các app lừa đảo chuyên gửi tin nhắn tự động (SMS trộm). vtvgame.net xin trân trọng ra mắt cộng đồng ứng dụng “Vệ sĩ android”.

Bạn cảm thấy bực mình vì những tin nhắn quảng cáo hay những tin nhắn lừa đảo? Chống SMS Tự động là ứng dụng giúp điện thoại của bạn được bảo vệ khỏi các ứng dụng tự động gửi tin nhắn, lấy trộm thông tin cá nhân và các ứng dụng lừa đảo.

 

Phần mềm Chống SMS Tự động cho Android cung cấp chức năng ngăn chặn ứng dụng gửi tin nhắn đến dựa vào những từ khóa có trong nội dung tin nhắn. Bạn chỉ cần chọn lọc những từ khóa trong tin nhắn được gửi đến thêm vào danh sách các từ khóa, ứng dụng sẽ tự động ngăn chặn những tin nhắn có nội dung chứa những từ khóa đó.Chống SMS Tự động cho Android thiết lập từ khóa linh động giúp bạn thêm, sửa hoặc xóa những từ khóa đó một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng đưa ra thông báo về các cấp độ như: an toàn, không an toàn, nguy hiểm, xóa khẩn cấp…đối với các ứng dụng trong điện thoại của bạn.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

Cảnh báo các ứng dụng gửi tin nhắn tự động ngay sau khi ứng dụng được cài đặt.
– Cảnh báo các ứng dụng lấy trộm thông tin cá nhân ngay sau khi ứng dụng được cài đặt.
– Cảnh báo các ứng dụng lừa đảo ngay sau khi ứng dụng được cài đặt.
– Hỗ trợ gỡ bỏ ngay các ứng dụng lừa đảo ngay sau khi ứng dụng vừa được cài đặt theo yêu cầu của người dùng.

Hãy download ngay Phần mềm Chống SMS Tự động cho Android một ứng dụng cần thiết để bảo vệ cho tài khoản và thông tin của bạn ngay từ bây giờ.

Tìm kiếm gần đây :

  • phần mềm chống tự gửi tin nhắn
  • xóa tự động gửi tin nhắn android
  • chan tu dong gui tin nhan tren androi
  • chặn tự send sms
  • chặn tự động gửi sms
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm