Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Chiến binh đậu thần Jack

Tải miễn phí

Tải game Chiến binh đậu thần Jack.Phiên bản thu gọn của Plan vs Zombie. Chất như thường! Chơi ngay! miễn phí cho điện thoại di động.

Game Chiến binh đậu thần – Jack

Cốt truyện:

Jack đang sở hữu khu vườn vui nhộn với nhiều đậu thần và các loại cây lạ được trồng khắp khu vườn.Bao công sức để chăm sóc cho khu vườn nhưng rồi một ngày kia lũ Zombie tìm đến và tấn công vào khu vườn nhà Jack.

Hãy suy nghĩ và đưa ra chiến lược sách lược chính xác và hợp lý trong thời gian ngắn bạn phải bố trí trận địa phòng thủ vững chắc điều khiển để những cây hoa thần kỳ kia chống lại lũ ma không tới gần được khu vườn nhà bạn,vũ khí là những viên đạn làm bằng những hạt đậu thần kỳ có khả năng bắn chết lũ ma .Giết được càng nhiều bạn càng có cơ hội tăng cao điểm số cũng như nhanh chóng đi tới màn cuối cùng để khám phá những điều thú vị trong các màn chơi hấp dẫn.

Những màn chơi đầu trong Game Chiến binh đậu thần Jack kẻ thù là lũ thây ma thường dễ tiêu diệt nhưng nếu không nhanh tay nhanh mắt thì cũng khó vượt qua lắm đó nha, trồng đủ 1 đến 2 hàng đậu là bạn có thể yên tâm là khu vườn vẫn được bình yên.

Tuy nhiên sự tấn công liên tục và dồn dập của lũ ma này sẽ càng lúc càng làm bạn đau đầu nghĩ cách để đối phó. Hơn nữa, trong quá trình chơi, bạn sẽ không hề biết được kẻ thù mới nào sẽ xuất hiện. Đây chính là yếu tố tạo nên sự bất ngờ và kịch tính cho game. Đòi hỏi khả năng quan sát và dự đoán của bạn, hãy cố gắng xây dựng phòng thù kiên cố cho lũ zombie không thể xâm nhập vào được bạn nhé.

Game Chiến binh đậu thần Jack là Phiên bản thu gọn của Plant vs Zombies nhưng vẫn chất hấp dẫn như thường
Bom, xe cứ nguy, xẻng là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn gần hết khả năng chống đỡ,các vật dụng này đều bán trong của hàng nên bạn có thể mua với số lượng tùy ý nhé!

Tìm kiếm gần đây :

  • chơi game chiến binh jack
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm