Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Chèn hình ma vào bức ảnh Ghost Camera

Tải miễn phí

Tải ứng dụng Chèn hình ma vào bức ảnh Ghost Camera miễn phí cho điện thoại , máy tính bảng android.

Bạn có giật mình không khi nhìn vào bức ảnh của mình hay bạn bè lại thấy một hồn ma đứng ngay bên cạnh hay lơ lửng ở trên đầu?

Ghost Camera chính là ứng dụng cho phép bạn “đưa” các con ma vào bức ảnh bằng cách lựa chọn trong số “con ma” có sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể lấy những bức ảnh có sẵn trong máy để thêm vào hoặc là chọn hình ma trước rồi chụp ảnh sau.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ tính năng di chuyển, phóng to, xoay, thiếp lập hình ảnh trong suốt cho bức ảnh; lưu hình ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện hình ảnh.

Ứng dụng có hơn 130 hình ma cho bạn chọn lựa và bạn có thể chia sẻ chúng trực tuyến trên Facebook, Google +, Twitter, email, tin nhắn.

Với Ghost Camera phiên bản mới nhất  bạn sẽ có được bức ảnh làm bạn bè của bạn cũng cảm thấy giật mình khi bức ảnh của họ lại có hồn ma đứng bên cạnh

Ghost Camera bạn sẽ dễ dàng trêu đùa bạn bè nhất là các bạn gái nhưng hãy chú ý đừng trêu đùa nhiều quá kẻo lại gây phản cảm bạn nhé !

Tìm kiếm gần đây :

  • thêm ma vào ảnh
  • ung dung them ma vao anh
  • ghép hồn ma vào ảnh
  • tai them ma vao anh
  • Tải trò chơi Thêm Ma vào ảnh
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm