Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Battery Doctor-Quản lý và tiết kiệm pin

Tải miễn phí

Tải ứng dụng Battery Doctor-Quản lý và tiết kiệm pin miễn phí cho điện thoại Android.

Battery Doctor cho Android là ứng dụng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin miễn phí cho điện thoại Android. . Điện thoại của bạn có thường xuyên phải sạc lại không? Điện thoại Android của bạn có thường xuyên hết sạch pin không? Bạn có cần một ứng dụng hỗ trợ duy trì tuổi thọ pin?

Hãy sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu thế giới hiện nay Battery Doctor – một tiện ích quản lý điện năng được sử dụng bởi 30 triệu người dùng trên toàn thế giới – là giải pháp bảo vệ pin hiệu quả trên Android. Ứng dụng tiết kiệm pin Android này sẽ giúp máy điện thoại của bạn hoạt động lâu hơn, ít tốn pin hơn và bạn đã có thể thoải mái thực hiện những điều mình thích.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BATTERY DOCTOR CHO ANDROID:

  • Dự báo mức pin: hiển thị mức pin trong thời gian còn lại (độ chính xác tính theo phút) phụ thuộc vào thiết bị của bạn.
  • Sạc lại đầy pin: khi mức pin dưới 20%, người dùng có thể chạy ứng dụng Battery Doctor và cắm bộ sạc, công cụ này sẽ giúp bạn duy trì thiết bị Android tự động trong suốt quá trình sạc.
  • Điều chỉnh các thiết lập tự động: người dùng có thể tắt/mở kết nối WiFi, GPS, Bluetooth, dữ liệu hoặc các thành phần tiêu hao pin khác chỉ bằng một cú click đơn giản để tối đa hóa thời lượng pin.
  • Các mẹo tiết kiệm pin: cung cấp nhiều thủ thuật tiết kiệm và duy trì tuổi thọ pin. Tuổi thọ của pin có thể được kéo dài tương đối nếu bạn sử dụng đúng cách.
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: người dùng không cần mua bất kỳ ứng dụng tiết kiệm pin mất phí nào.
  • Lược sử sạc máy: toàn bộ các hoạt động sạc/xả máy sẽ được lưu lại để tham chiếu về sau.
  • Widget pin: làm việc với widget để điều chỉnh dễ dàng hơn.
  • Tiêu thụ điện năng: dễ dàng khám phá ứng dụng nào tiêu thụ điện năng nhiều nhất.

BATTERY DOCTOR CHO ANDROID CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Ứng dụng tiết kiệm pin Battery Doctor cho Android cho biết thời gian ước tính sử dụng của mức pin hiện thời của điện thoại, đồng thời cho phép người dùng xem mức sử dụng năng lượng khác nhau đối với từng hoạt động đã làm trên thiết bị Android.

Bên cạnh đó, người dùng Android có thể ước tính thời gian sử dụng điện năng của thiết bị bằng cách đơn giản là điều chỉnh mức độ pin hiển thị trên màn hình trạng thái. Ví dụ như khi mức pin của bạn là 80% mà bạn muốn biết thời gian sử dụng tạm tính của từng hoạt động trên máy khi pin sụt xuống còn 50%. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản và kéo bộ chỉ thị mức pin tới 50% và ứng dụng sẽ tự động trả kết quả thời gian còn lại cho bạn.

THÔNG TIN BỔ SUNG
Cung cấp bởi: Cheetah Mobile Inc. (NYSE: CMCM)
Cập nhật: Ngày 14 tháng 11 năm 2015
Kích thước: Khác nhau tùy theo thiết bị
Số lượt cài đặt: 100.000.000 – 500.000.000
Phiên bản hiện tại: Khác nhau tùy theo thiết bị
Yêu cầu Android: Khác nhau tùy theo thiết bị

Tìm kiếm gần đây :

  • tai game nong trai pi va po mien phi
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm