Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Bá Thiên Hạ Hướng Dẫn Chiêu Hiền Võ Tướng

Tải miễn phí

Bá Thiên Hạ Hướng Dẫn Chiêu Hiền Võ Tướng trong game online Bá Thiên Hạ:

Nhằm trong hệ thống Gia Viên và ở mục chức năng này các Anh Hùng sẽ có thể tiến hành chiêu gọi Võ Tướng từ cấp thấp đến cấp Cao. Hệ thống có 4 hạng mục chiêu gọi để Anh Hùng tùy ý lựa chọn.

  1. Đối với hạng mục “Kiêu Gọi” sẽ tiêu tốn 1 lượng bạc nhỏ 100 bạc để chiêu hiền. Ở hạng mục này chỉ có thể kiêu gọi được các Võ Tướng vô danh tiểu tốt.
  2. Đối với hạng mục “Tìm Kiếm” sẽ tiêu tốn 1 “Thẻ Yến Tiệc”. Khi sử dụng thẻ này để chiều hiền thì tỉ lệ nhận được Võ Tướng tầm trung, đôi khi tìm được Tướng có khí chất cao.
  3. Đối với hạng mục “Cáo Thị” sẽ phải tiêu tốn 60 vàng. Đồng thời cứ sau 24 tiếng thì sẽ miễn phí được một lần chiêu hiền ở mục này một lần. Tỉ lệ chiêu hiền ở “Cáo Thị” có tỉ lệ cao ra Võ Tướng cấp cao và danh tướng.
  4. Đối với hạng mục “Quốc Lệnh” sẽ phải tiêu tốn 150 vàng. Đồng thời cứ sao 48 tiếng thì sẽ miễn phí được chiêu hiền ở mục này một lần.Tỉ lệ chiêu hiền ở mục “Quốc Lệnh” có tỉ lệ cao ra danh tướng, chiến tướng và tướng quý hiếm.

Bạn hãy Chiêu Hiền Võ Tướng thật giỏi nhé !

[Hướng Dẫn] Luyện Tướng

  • Một nhân vật có thể tiến hành luyện cùng một lúc 4 Võ Tướng.
  • Cứ đến cấp 10, 20, 40, 50 sẽ mở một ô luyện tướng
  • Thời gian Luyện Tướng được duy trì và chờ đợi trong 24h.

CHÚC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ !

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm