Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Au 3D Hướng dẫn Tạo phòng nhảy đơn và chọn bài hát

Tải miễn phí

[Hướng dẫn] Tạo phòng nhảy đơn và chọn bài hát trong Au 3D

Chào các dancers Au 3D!
Sau đây là cách hướng dẫn tạo phòng nhảy và chọn bài hát trong trò chơi.
Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn tìm và chọn “Sảnh Dance” – nơi các vũ công tập hợp để tham gia trò chơi chính (nhảy bong bóng).
Bước 2: Chọn phòng nhảy đã được những người chơi khác lập sẵn hoặc tự tạo phòng  bằng cách chọn các nút chức năng dưới hình. Ở thời điểm hiện tại, Au 3D  mới ra mắt chế độ nhảy đơn, các chế độ nhảy nhóm và nhảy đôi sẽ được cập nhập trong thời gian sắp tới.
Bước 3: Nếu bạn click vào nút “Tự động vào” để chọn room có sẵn thì sẽ có 3 loại phòng được phân loại để lựa chọn gồm: Dễ – Thường – Khó.
 
Nếu muốn tự tạo room, bạn tiến hành chọn sàn nhảy mình thích rồi click OK.

Bước 4: Chọn bài nhạc ở nút phía trên cùng màn hình như trong hình ảnh.
Tại đây, có rất nhiều bài hát được phân loại rõ ràng để lựa chọn. Với những bài nhạc chưa được tải, bạn nhớ click để download về.
 
Sau đó chọn mức độ của bài nhạc: Dễ – Thường – Khó. Lưu ý rằng chủ phòng chỉ được chọn Thường – Khó khi đã mở khóa được các mức độ đó.
Bước 5: Cuối cùng bạn Click vào nút “Quẩy” tại góc phải bên dưới màn hình.
OK giờ thì xõa thôi!! Thật đơn giản đúng không nào
 Download ngay Au3D  về máy và trải nghiệm Au 3D – tiên phong game nhảy thế hệ mới  thôi nào!
Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook0Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm