Khuyến mãi hàng chính hãng giá rẻ từ các website mua hàng online nổi tiếng giao hàng toàn quốc xem chi tiết tại đây http://bit.ly/thongtinshop

Khắc phục cảnh báo Android nhiễm vi rút

Khắc phục cảnh báo Android nhiễm vi rút khi duyệt web bằng Chrome trên điện thoại máy tính bảng

Khi bạn vào các trang web đen hay các trang web không có uy tín rất hay xuất hiện  một cửa sổ thông báo “Cảnh báo vi rút” trên màn hình điện thoại của bạn. Và khi trên máy của bạn không cài đặt phần mềm Security nào thì tôi dám chắc đó là 100% lừa đảo bạn vì mục đích gì đó.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách  khắc phục thông báo “điện thoại bị nhiễm vi rút” của trang web nào đó.

Khi bạn nhận được thông báo này trên Chrome thì bạn chỉ cần vào mục Cài đặt của Chrome > chọn Lịch sử > Xóa hết lịch sử đi > khởi động lại trình duyệt là được.

Còn khi các bạn sử dụng với các trình duyệt khác như UC, Firefox … thì tốt nhất các bạn hãy gỡ ứng dụng ra khỏi điện thoại sau đó download lại là được.

Do đó khi bạn nhận được thông báo này thì bạn hãy bình tĩnh xử lý và lưu ý không nên bấm vào nút OK mà phải thoát ra ngay. Và có thể mở tap mới rồi tắt tap thông báo “điện thoại bị nhiễm vi rút” đi.

Chia sẻ với bạn bèShare on Facebook2Share on Google+0

Comments

comments

Hàng triệu Game Android miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android. Cập nhật game và ứng dụng android ngay liên tục trên CH Play nên bạn hoàn toàn yên tâm